Trần Quán Hy "tuyên chiến" với Lâm Chí Linh, xúc phạm cô trên Weibo

28/07/2016 13:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -Ngôi sao giải trí Hong Kong Trần Quán Hy vốn nổi tiếng là người lịch thiệp, tuy nhiên hôm 27/7, anh đã khiến nhiều người bị sốc khi "đả" ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Linh với những lời lẽ hết sức chua cay trên trang Weibo cá nhân.

Trong "status" đầu tiên, chàng nam diễn viên trở thành doanh nhân này đã chia sẻ một bức ảnh của Lâm Chí Linh kèm dòng chữ: "Đây là người đàn ông xấu xa và cô ta thì thối như...".


Trần Quán Hy chia sẻ bức ảnh của người mẫu Lâm Chí Linh trên trang Weibo cá nhân

Trong tin nhắn của mình, Trần Quán Hy viết: "Tôi cảnh báo cô, cô sẽ không thích tôi chút nào khi tôi tức giận, Hoa hậu giả bộ là nữ diễn viên/siêu mẫu".

Chưa hết, Trần Quán Hy còn nhấn mạnh Lâm Chí Linh trở thành một ngôi sao không phải nhờ tài năng, mà nhờ mánh khóe.

Mặc dù những dòng này đã được Trần Quán Hy xóa ngay sau đó, song ngay tiếp theo anh lại viết 2 "status" khác bằng tiếng Hoa. Trong tin nhắn thứ 2, Trần Quán Hy viết:

"Tại sao tôi lại nặng lời với cô ta? Cô ta biết lý do. Tôi đã cảnh báo cô ta trước đó, mọi người hãy hỏi cô ta thì biết. Mọi người có thể nói tôi đang sai, nhưng cô ta mới là người như vậy. Cuối cùng, sự thật sẽ được phơi bày".

Những dòng nhắn tin đó cho thấy rõ ràng Trần Quán Hy đang tuyên chiến với Lâm Chí Linh.


Những dòng tin nhắn của Trần Quán Hy nhắm tới Lâm Chí Linh được viết bằng tiếng Hoa

Sau khi đọc những tin nhắn này, nhiều cư dân mạng nhanh chóng tiến hành "điều tra" và đưa ra nhiều giả thuyết để giải thích nguyên nhân tại sao Trần Quán Hy lại như vậy.  

Một trong những giả thuyết được cho là thuyết phục nhất, đã được giới truyền thông Hong Kong đưa tin, là nhiều khả năng Lâm Chí Linh đã xúc phạm một người bạn thân của người mẫu Tần Thư Bồi, bạn gái hiện nay của Trần Quán Hy.

Nhiều người lại cho rằng giữa Trần Quán Hy và Lâm Chí Linh có xích mích trong công việc, rằng người mẫu đã xúc phạm Trần Quán Hy bằng cách từ chối anh.

Khi báo giới Hong Kong liên lạc, trợ lý riêng của Lâm Chí Linh nói rằng bản thân ngôi sao cũng không hiểu tại sao Trần Quán Hy lại tức giận cô và về cá nhân mà nói cô cũng không quan hệ gì với Trần Quán Hy.

Trong khi đó, thời điểm này Trần Quán Hy không sẵn lòng tiết lộ bất cứ thông tin gì để giải thích chuyện này.

Tuấn Vĩ
Theo Asia

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm