Trần Quán Hy như kẻ nhập cư bất hợp pháp sau scandal ảnh nóng

24/03/2011 10:56 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) –  Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên kiêm ca sĩ, Trần Quán Hy cho biết anh đã phải sống trong tâm trạng thấp thỏm như những người nhập cư bất hợp pháp vì tai tiếng từ vụ scandal tình dục với nhiều ngôi sao nữ. Trần Quán Hy (Ảnh Aspop)

Tâm sự về những ngày tháng sống ẩn dật của mình, Trần Quán Hy bày tỏ:  “Tôi đã từng phải trốn trong cốp xe giống như  một kẻ nhập cư bất hợp pháp. Tôi không có  sự lựa chọn nào khác ngoài việc làm sao để tránh được cánh phóng viên. Có lúc, ô tô của tôi bị vây kín bởi 500 cảnh sát và họ nói rằng cảnh sát sẽ bắt giữ tôi. Tôi cũng đã từng ở đồn cảnh sát 5 đến 6 ngày mà không hề được chợp mắt.”

Khi kể về một kỷ niệm lúc đóng phim, Quán Hy cho bết đạo diễn yêu cầu anh đóng vai một kẻ chạy trốn nhưng anh đã không thể hoàn thành vai diễn này vì lúc đó anh chưa cảm nhận được tâm trạng của một kẻ chạy trốn như thế nào. Nam diễn viên này nói: “Đạo diễn nói với tôi rằng: Cậu không giống một người bị săn đuổi chút nào cả.” Mặc dù vậy, Trần Quán Hy tin rằng những trải nghiệm trong 3 năm qua kể từ scandal ảnh nóng chắc chắn giúp anh đóng đạt được nhân vật bị săn đuổi một cách dễ dàng.

Bị dư luận lên  án và nhiều lời đe dọa giết sau khi những tấm hình nhạy cảm với những diễn viên hàng đầu như Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng được tung lên mạng, ngôi sao 30 tuổi này đã phải tuyên bố rời khỏi thế giới showbiz quê nhà và chuyển sang sinh sống tại Mỹ để lánh nạn. 

Để rời khỏi Hong Kong yên bình, Trần Quán Hy cho biết anh đã phải chạy trốn. Anh tâm sự: “Tôi đã phải trốn trong cốp xe taxi trên đường tới ngoại ô Thâm Quyến. Vì thế tôi mới có thể rời khỏi Hong Kong. Nếu lần tới, tôi phải trải qua một chuyến đi như vậy nữa, tôi sẽ mang theo sandwich và đồ uống. Đó là một cuộc hành trình dài chất chứa sự lo lắng và cảm giác kiệt sức.”

Linh Nguyễn (Theo Aspop)Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm