Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại phim trường

22/01/2015 22:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi dính bê bối lộ “ảnh nóng” hồi năm 2006, sự nghiệp giải trí của diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ Hong Kong (Trung Quốc) Trần Quán Hy đã “đóng băng”.

Thời gian qua, anh chú tâm tới việc phát triển thương hiệu thời trang CLOT và giờ đây anh quyết định trở lại nền công nghiệp điện ảnh.

Mới đây, Trần Quán Hy vừa xuất hiện tại một cuộc họp báo trong tâm trạng rất vui vẻ. Dường như anh không bị ảnh hưởng gì sau cuộc chia tay với cô bạn gái Hồng Văn An hồi cuối năm ngoái. Được biết, 2 người chia tay nhau vì Hồng Văn An phát hiện ra trong điện thoại di động của Trần có nhiều tin nhắn tán tỉnh gửi một cô gái khác.


Nam diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong Trần Quán Hy

Khi được hỏi tới hướng phát triển sự nghiệp của anh trong năm nay, Trần Quán Hy tiết lộ anh đang có kế hoạch khôi phục sự nghiệp và kiếm tiền: “Tôi sẽ thu âm album mới ở Los Angeles vào tháng 3 và sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc nhiều vai diễn mà tôi đã nhận được. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là phải nhận được kịch bản hay. Khi có kịch bản hay, đạo diễn và diễn viên có thể làm việc với nhau một cách tâm đầu ý hợp”.

Tại cuộc họp báo, Trần còn nói về những nỗ lực chuẩn bị cho sự trở lại của mình. “Tuần nào tôi cũng xem ít nhất 3-4 bộ phim. Tôi xem các loại phim, phim tiếng Hoa, phim Mỹ, phim Pháp. Tôi nhận thấy trong số 20 phim mà mình đã tham gia diễn xuất, chỉ có vài phim được coi là hay”.

Ngoài sự nghiệp giải trí, Trần sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu thời trang dạo phố, xúc tiến các kế hoạch mở rộng kinh doanh ở cả Trung Quốc và Mỹ.

Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm