Trần Quán Hy khẩu chiến với Lâm Chí Linh: Hiểu lầm hay dối trá?

01/08/2016 21:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc tranh cãi gây xôn xao hồi cuối tuần qua giữa “chàng trai hư” Trần Quán Hy và ngôi sao giải trí Đài Loan Lâm Chí Linh thực tế là do một sự hiểu nhầm, do những thông tin không chính thống về một màn trình diễn thời trang liên quan đến bạn gái của Trần Quán Hy là người mẫu Tần Bội Thư.

Cụ thể, Trần Quán Hy đã chỉ trích người mẫu kiêm nữ diễn viên Lâm Chí Linh không tiếc lời trên mạng xã hội Weibo. Sau đó, người mẫu Tần Bội Thư đổ lỗi vì Lâm Chí Linh mà cô đã mất cơ hội được tham gia chương trình thời trang Hey Muse bởi Lâm Chí Linh đã tìm cách đẩy cô ra khỏi chương trình này. Đó chính là lý do khiến Trần Quán Hy khẩu chiến với người đẹp Đài Loan trên mạng.


Từ trái sang: Trần Quán Hy, Lâm Chí Linh & Tần Bội Thư

Chưa hết, Tần Bội Thư còn đăng tải đoạn thu âm lời nói của một nhà điều hành, tuyên bố: “Lâm Chí Linh không muốn cô tham gia chương trình này”.

Tuy nhiên, một đại diện của chương trình Hey Muse đã xin lỗi Lâm Chí Linh và tự nhận hết lỗi về mình. Ông cho biết, cách đây một tháng ông đã trình danh sách các siêu mẫu tham gia chương trình cho các nhà điều hành để họ lựa chọn, trong đó có cả Lâm Chí Linh và Tần Bội Thư.

Tuy nhiên, các nhà điều hành chương trình lại không chọn Tần Bội Thư. Khi Tần Bội Thư liên tục hỏi và mắng ông tại sao mình không được chọn, ông đã lấy cớ liên quan đến Lâm Chí Linh.

Tuy nhiên do đại diện của Hey Muse đã lên tiếng về vụ tranh cãi này nên Tần Bội Thư đã đăng cuộc chuyện trò của họ trên WeChat giữa hai người, qua đó cho thấy cuộc nói chuyện của họ thân thiện chứ không phải là “bị hỏi và trách mắng”. “Tại sao ai cũng nói dối?”, Tần Bội Thư viết trên trang Weibo cá nhân.

Sau khi Trần Quán Hy khẩu chiến trên mạng, Lâm Chí Linh và quản lý của cô liên tục nói rằng cá nhân cô không hề quen Trần Quán Hy và cô cũng không tìm cách đẩy bạn gái của anh ra khỏi chương trình đồng thời bày tỏ tức giận trước những sự công kích của Trần Quán Hy.

Tuấn Vĩ
Theo Asia

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm