Trần Lập phủ nhận thông tin sức khỏe nguy kịch

13/01/2016 08:59 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 13/1, nam nhạc sĩ phủ nhận thông tin sức khỏe của anh đang “nguy cấp”, “xuống cấp nghiêm trọng” như nhiều báo đăng trong tối 12/1.
“Các bạn báo mạng ơi, giật tít ghê quá đấy nhé” – Trần Lập mở đầu lời đính chính với thông báo trên. “Hôm qua tới giờ các bạn làm người thân mình ở xa và bạn bè điên đảo gọi để hỏi gấp. Mình đâu đã đến nông nỗi này. Các bạn làm rối tinh thông tin lên để làm gì vậy?”.

Trần Lập giải thích về chuyện mà các báo cho là “nguy kịch”: “Bệnh nhân ung thư đi phẫu thuật, đi xạ trị bị phản ứng phụ là chuyện có gì lạ đâu. Mọi lần mình không kể chi tiết các đau đớn vì nó là chuyện thường tình mà người bệnh gặp phải. Có phải mới đau 1 lần là kêu la lên mạng đâu, phiền mọi người ra. Mình điều trị mấy tháng rồi, lúc đau này đau kia thì cũng chỉ nói là phải chiến đấu, có thế thôi mà.


Bức ảnh về nội dung một số trang tin Trần Lập đưa trên trang cá nhân

Còn chuyện ung thư thì ai nói trước là sống thêm được bao lâu. 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm là chuyện ai mà biết chắc. Cứ cho là mình chỉ kéo dài được vài năm nữa thôi thì tầm này phải xác định hết chứ gì lạ nữa. Quan trọng là ta sống có ý nghĩa thế nào với phần đời tiếp sau biến cố này mà thôi.

Mới hôm qua không tới dự họp báo liveshow được, mình gửi video chào mọi người nhẹ nhàng chứ có gì đâu mà nguy kịch với nguy khốn. 

Ung thư nguy hiểm thật nhưng lạc quan lên mà tìm đường thoát hiểm chứ phải làm sao. Mình đang còn ăn tốt ngủ được và còn chiến đấu được bên cạnh bao người tốt giúp đỡ thế này thì sao mà nguy kịch chứ?

Cuối tuần có liveshow ta lại gặp nhau rồi, vui vẻ lên nhé các bạn tôi”.

Trước đó, chiều và tối 12/1, liên tiếp có nhiều bài báo khẳng định sức khỏe Trần Lập đang nguy cấp sau khi anh không có mặt tại buổi họp báo chương trình ca nhạc Đôi bàn tay thắp lửa chiều 12/1 vì lý do sức khỏe.

Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa sẽ diễn ra vào tối 16/1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ được truyền trực tiếp trên trang điện tử của VTV, youtube hoặc phát lại 60 phút trên kênh VTV6.

Nha Đam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm