Trần Lập: Đừng ngạc nhiên nếu tôi ngồi xe lăn đến liveshow Bức Tường

12/01/2016 16:37 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 12/1, do sức khỏe không đảm bảo nên Trần Lập đã gửi video clip chia sẻ tới cuộc họp báo ra mắt liveshow Đôi bàn tay thắp lửa – đêm rock của Trần Lập và những người bạn.

Anh gửi đến những người hâm mộ và khán giả những chia sẻ “nóng” nhất về quá trình điều trị bệnh hiện nay của anh cũng như tinh thần của anh trước show diễn.


Hiện nay, nhạc sĩ Trần Lập vẫn đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều cách nhà anh 10km. Hàng ngày anh tiến hành xạ trị 1 mũi trong 15 mũi một đợt. Sau đó, anh sẽ phải xét nghiệm lại cho hướng điều trị tiếp theo. Và liveshow diễn ra khi anh vẫn đang trong quá trình đièu trị này.

Kể từ ngày mổ xong, sức khỏe của nhạc sĩ Trần Lập có nhiều thay đổi. Đặc biệt là trong quá trình điều trị, anh phải chịu nhiều đau đớn. Hiện nay, khi nằm hay ngồi anh đều bị đau lưng nên thay đổi tư thế trong sinh hoạt khá vất vả. Anh chỉ có thể “quên” đau mỗi khi ngủ.

Nếu không muốn lạm dụng thuốc giảm đau thì anh phải chịu đựng nhiều giờ trong ngày. Ngoài ra là chân trái có nhiều hạch chèn xuống cổ đùi và một số huyết khối làm cho chân đau không thể đi lại được, dẫn đến việc phải ngồi xe lăn.

Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan, thủ lĩnh của Bức Tường chia sẻ, dù đau bụng ảnh hưởng đến cột hơi khi hát nhưng anh sẽ vượt qua được.

“Tôi không biết phải làm sao nhưng ngồi xe lăn để hát trong liveshow đặc biệt, của mình đời mình thì tôi sẽ làm được”

Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa sẽ là một đêm rock với nhiều bất ngờ diễn ra với các nghệ sĩ trong chương trình và đặc biệt là Trần Lập. Sự xuất hiện của anh sẽ chính là “ngọn lửa” sáng nhất trong đêm diễn tối ngày 16/1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

An Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm