Trận Hà Tĩnh vs Viettel diễn ra tại sân Hàng Đẫy

21/10/2020 12:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Do Hà Tĩnh và các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa bão, SVĐ Hà Tĩnh và khu vực xung quanh những ngày qua cũng bị ngập nước nên trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Viettel vào ngày 25/10 sẽ được tổ chức tại sân Hàng Đẫy thay vì SVĐ Hà Tĩnh như lịch thi đấu đã ban hành trước đó.

Thắng nhọc Hà Tĩnh, Hà Nội FC vươn lên nhì bảng

Thắng nhọc Hà Tĩnh, Hà Nội FC vươn lên nhì bảng

Với bàn thắng duy nhất của đội trưởng Văn Quyết, Hà Nội FC đã vất vả vượt qua đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Kết quả này giúp Hà Nội FC vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH và kém đội đầu bảng Viettel đúng 2 điểm.

Cụ thể, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Công ty VPF vừa ra thông báo: 

Trong những ngày vừa qua tại khu vực tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lớn kéo dài khiến SVĐ Hà Tĩnh bị ngập toàn mặt sân nên BTC trận đấu địa phương không thể thực hiện được công tác tổ chức trận đấu vòng 4 GĐ2 nhóm A Giải VĐQG LS 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel.

Nhằm đảm bảo kế hoạch của giải đấu được triển khai theo đúng tiến trình, BĐH Giải thông báo địa điểm tổ chức trận đấu giữa hai đội sẽ tiến hành vào lúc 18h00, ngày 25/10/2020 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội thay vì SVĐ Hà Tĩnh như Lịch thi đấu đã ban hành.

Ngoài ra, căn cứ tình hình thực tế diễn biến của Giải đấu, để đảm bảo tính chất chuyên môn, BĐH Giải điều chỉnh giờ thi đấu tại trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng, ngày 25/10/2020 trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định sẽ tiến hành vào lúc 17h00 thay vì 18h00 như Lịch thi đấu đã ban hành.

Trước đó, ở buổi họp báo sau trận đấu với Hà Nội FC tối 20/10, HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia sẻ: "Lúc này mưa lũ ở miền Trung khiến người dân rất khổ và nếu đá bóng ở Hà Tĩnh thì rất buồn.

Với tình trạng hiện nay chắc chắn trận đấu với Viettel ngày 25/10 tới không thể đá được ở Hà Tĩnh. CLB chúng tôi muốn thi đấu đến hết giải và sẽ phối hợp với ban tổ chức, vì vậy ban tổ chức nói đá ở sân nào thì chúng tôi sẽ đến đó".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm