Trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund diễn ra khi nào? Ở đâu?

29/11/2022 14:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund diễn ra khi nào? Xem trực tiếp trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund ở đâu?

Trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund diễn ra khi nào? 

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Dortmund diễn ra vào lúc 19h00 (30/11) trên SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên FPT Play, VTV2 và kênh You Tube của Next Sports.

Xem trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund trên web và điện thoại tại đây

Trước khi sang Việt Nam, CLB Dortmund đá giao hữu với CLB Lion City Sailors (24/11) của Singapore. Ở trận đấu này, Dortmund thắng 7-2. Sau đó vào ngày 28/11, đại diện của Bundesliga sẽ đá giao hữu với CLB của Malaysia, Johor Darul Ta'zim.

Trong số những cầu thủ Dortmund du đấu ở Đông Nam Á có ngôi sao Marco Reus, cầu thủ lỡ hẹn với World Cup 2022 vì chấn thương. Dự kiến vào ngày 29/11, Marco Reus và các cầu thủ Dortmund sẽ đặt chân tới Việt Nam. 

Trước khi sang Việt Nam, Marco Reus đã gửi lời chào tới các CĐV Việt Nam: "Xin chào người hâm mộ của CLB Borussia Dortmund. Tôi sẽ có mặt ở Việt Nam sớm thôi. Hãy cổ vũ chúng tôi trên sân Mỹ Đình nhé. Và cùng mua vé ngay thôi".

Trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund diễn ra khi nào? Ở đâu? - Ảnh 2.

Sau khi đặt chân xuống Việt Nam, các cầu thủ của Dortmund sẽ tham gia nhiều hoạt động như thăm thú phố phường, giao lưu với các CĐV tại tượng đài Lý Thái Tổ, giao lưu với học sinh sinh viên tại trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội)…

Dortmund sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình từ 18h00 đến 19h30 ngày 29/11. Sân sẽ mở cửa miễn phí để các CĐV có cơ hội nhìn tận mắt những ngôi sao của Dortmund tập luyện.

Trận giao hữu Việt Nam vs Dortmund diễn ra khi nào? Ở đâu? - Ảnh 3.

Danh sách cầu thủ Dortmund du đấu Việt Nam

Thủ môn: Lotka, Meyer

Hậu vệ: Aning, Bueno, Collins, Coulibaly, Gürpüz, Hummels, Pasalic, Passlack, Semic, Schulz

Tiền vệ: Can, Michel, Özcan, Özkan, Papadopoulos, Pohlmann

Tiền đạo: Bamba, Braaf, Broschinski, Malen, Njinmah, Reus, Rijkhoff

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm