Trận Đà Nẵng - Hải Phòng có thể đá không khán giả

25/07/2020 18:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi các cơ quan chức năng phòng, chống dịch Covid-19 chính thức công bố ca nhiễm mới sau 99 ngày không xuất hiện lây nhiễm trong cộng đồng, thể thao Việt Nam đã có giải đấu đầu tiên buộc phải điều chỉnh lịch thi đấu.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 25/7. Trực tiếp bóng đá nữ Cúp quốc gia: Than KSVN vs TPHCM. VTV6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 25/7. Trực tiếp bóng đá nữ Cúp quốc gia: Than KSVN vs TPHCM. VTV6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhất quốc gia, bóng đá nữ Cúp quốc gia, bóng đá Ý Serie A, bóng đá Bồ Đào Nha Primeira Liga. Lịch bóng đá ngày 25/7, sáng 26/7.

Sau khi các cơ quan phòng, chống dịch Covid-19 xác nhận ca bệnh ở Đà Nẵng đã dương tính khi xét nghiệm tại Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương và trở thành bệnh nhân 416 ở Việt Nam, gần như lập tức, BTC giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2020 đã ra thông báo về việc điều chỉnh lịch hoạt động và thi đấu giải đấu này gửi tới các Trưởng đoàn, HLV và VĐV dự giải.

Theo đó, giải đấu chỉ diễn ra trong ngày 27 và 28/7 bao gồm toàn bộ các hoạt động chính như tập huấn trọng tài, thi đấu nội dung quyền (các lứa tuổi U12, U14, U17, U20) và thi đấu nội dung đối kháng đồng đội (các lứa tuổi U14, U17, U20) và bế mạc giải tại NTĐ Lãnh Bình Thăng, TPHCM.

Ngoài ra, BTC giải cũng lưu ý các Trưởng đoàn, HLV trưởng đơn vị đảm bảo an toàn cho các thành viên của mình và thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 với các biện pháp: Đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang tại nơi công cộng, đặc biệt trong nhà thi đấu; Khai báo ngay với BTC nếu có trường hợp sốt, ho, khó thở.

Ngoài giải đấu nói trên, các giải đấu thể thao khác cũng đang chờ đợi chỉ đạo chính thức từ phía Tổng cục TDTT, trong đó bao gồm cả trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng với Hải Phòng trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng và các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 12 V-League đều diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/07.

Ca bệnh số 416 xuất hiện tại Đà Nẵng và rất có thể các hoạt động tập trung đông người ở địa phương này sẽ bị hạn chế để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Hiện tại VPF đơn vị nắm quyền tổ chức V-League chưa có thông báo chính thức về việc tổ chức vòng đấu thứ 12, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT VPF cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến ở địa phương này, bên cạnh đó sẽ nghe báo cáo cụ thể từ ban tổ chức sân Hòa Xuân để đưa ra phương án hợp lý.

Chúng tôi cũng tính đến việc sẽ tổ chức trận đấu trên sân không khán giả nhằm tránh việc tụ tập đông người. Tuy nhiên, VPF vẫn phải chờ diễn biến tình hình, xin ý kiến và những báo cáo cụ thể mới đưa ra quyết định cuối cùng".

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm