Trần Bảo Toàn: 'Em hạnh phúc không thể nói được gì lúc này'

26/02/2022 21:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trần Bảo Toàn, tác giả của bàn thắng duy nhất ở trận chung kết U23 Đông Nam Á đã hạnh phúc không thể nói thành lời sau chức vô địch của U23 Việt Nam.

ĐIỂM NHẤN U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Bản lĩnh của những người hùng

ĐIỂM NHẤN U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Bản lĩnh của những người hùng

U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan. Thái Lan đã chơi hay hơn nhiều so với trận thua chúng ta ở vòng bảng nhưng họ vẫn thất bại. Đơn giản vì U23 Việt Nam rất đặc biệt.

U23 Đông Nam Á 2022 (VTV6):

* U23 Việt Nam 1-0 Thái Lan

VIDEO U23 Việt Nam vs Thái Lan

* U23 Lào vs Timor Leste (hủy do Covid-19)

 

Trần Bảo Toàn là cầu thủ ghi bàn duy nhất trong trận chung kết U23 Đông Nam Á. Cầu thủ này đã có một cú đánh đầu cực khó ở phút cuối cùng của hiệp 1 qua đó giúp U23 Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á đầy thuyết phục.

Chú thích ảnh
Đội hình thi đấu trận chung kết của U23 Việt Nam

“Thật tuyệt vời, em không thể nói gì lúc này. Em chỉ muốn nói rằng chiến thắng này dành tặng các đồng đội đang mắc Covid-19, dành tặng những người hâm mộ Việt Nam”, Trần Bảo Toàn chia sẻ sau trận đấu.

Trần Bảo Toàn là một trong 10 cầu thủ được tăng cường cho U23 Việt Nam sau khi phần lớn đội hình chính trước đó mắc Covid-19. Tuy nhiên, như các đồng đội khác, Bảo Toàn hòa nhập rất nhanh, qua đó đóng góp công lớn vào thành công chung của cả đội.

Chia sẻ về động lực tinh thần của cả đội, Bảo Toàn cho biết chính những lời động viên của HLV Đinh Thế Nam trước thềm trận chung kết đã trở thành một liều thuốc tinh thần, thúc đẩy quyết tâm của cả đội.

“HLV đã nói rằng chúng ta cần đá vì người hâm mộ, chúng ta có những nỗ lực hết sức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và chúng ta có sự hỗ trợ tận tình từ người Việt Nam tại Campuchia. Và chúng ta ra sân để chiến thắng”, Bảo Toàn nói thêm.

T.G (tổng hợp)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm