Trận Arsenal vs Liverpool ở Bán kết Cúp Liên đoàn Anh bị hoãn

06/01/2022 05:54 GMT+7 | Bóng đá Anh

Liverpool đã yêu cầu hoãn trận bán kết lượt đi cúp Liên doàn Anh với Arsenal hôm 7/1 sắp tới vì lý do Covid-19 và đã được chấp nhận.

Ngoại hạng Anh: Máy tính dự đoán Man City vô địch, MU vào top 4

Ngoại hạng Anh: Máy tính dự đoán Man City vô địch, MU vào top 4

Siêu máy tính Boffin dự đoán Man City sẽ vô địch Ngoại hạng Anh mùa này với tỷ lệ cược 1/10 (đặt 10, ăn 1) còn MU xếp hạng 4 với tỷ lệ cược 7/4.

Theo xác nhận của BTC cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup), trận bán kết lượt đi giữa Arsenal vs Liverpool sẽ được hoãn lại. Phía Liverpool hôm 4/1 đã gửi đơn yêu cầu hoãn trận đấu này vì đội bóng có nhiều trường hợp bị nhiễm Covid-19 nên không có đủ số lượng cầu thủ để thi đấu. Ngoài ra, The Kop còn vừa chịu tổn thất lực lượng khi Mohamed Salah, Sadio Mane và Naby Keita quay trở lại đội tuyển quốc gia để thi đấu tại CAN 2022.

BTC giải đấu đồng thời cũng đã điều chỉnh lại lịch thi đấu của cặp đấu này. Theo đó, lượt đi trận bán kết giữa Arsenal vs Liverpool sẽ diễn ra vào 14/1 và lượt về sẽ đá vào ngày 21/1 (giờ Việt Nam).

Chú thích ảnh
Liverpool đang chịu ảnh hưởng của Covid-19, chấn thương và cả CAN 2022

Đối với Arsenal, xen giữa 2 lượt trận bán kết cúp Liên đoàn Anh sẽ là trận đấu quan trọng với Tottenham tại Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, Liverpool chỉ phải gặp đội bóng mới lên hạng Brentford.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm