Trầm trồ trước video ‘dằn mặt’ của iKON, hình ảnh cũ được khơi lại

12/04/2021 12:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – iKON đã khiến người hâm mộ vô cùng bồi hồi, xúc động nhớ lại những ngày cũ.

iKON vẫn rất tự tin về khả năng ‘sống còn’ của mình

iKON vẫn rất tự tin về khả năng ‘sống còn’ của mình

Những ai cho rằng iKON sẽ đuối sức khi vắng B.I hẳn là không biết tới lai lịch “khủng” của tất cả các thành viên.

 

Như đã đưa tin trước đó, cư dân mạng vô cùng thất vọng vì chất lượng quay của nhà đài Mnet khi đã bỏ qua nhiều chi tiết đắt giá trong vũ đạo của iKON. Ngay sau đó, YG đã tung video tập nhảy, động thái được cho là “dằn mặt” Mnet.

Video này quả thật đã khiến cư dân mạng choáng vì quá đỉnh!

Gần đây, một cư dân mạng vốn chưa biết về kỹ năng nhảy của iKON đã trầm trồ viết: “Tôi chưa bao giờ biết là iKON lại nhảy giỏi như vậy… Tôi đoán đúng là Mnet đã ghi hình chẳng ra sao, bởi vì video tập nhảy thật sự ngầu… Mọi người có thể giới thiệu thêm cho tôi những video nhảy của iKON được không?”

Chú thích ảnh

Dưới bài viết này, đông đảo iKONIC – người hâm mộ iKON – đã nhiệt tình giới thiệu rất nhiều video từ những chương trình sống còn nhóm tham gia trước đó như Mix & Match và Win. Một số còn gợi ý fancam Killing Me của Junhoe hay Jinhwan và Donghyuk trong Ayy Macarena của Tyga.

Một số bình luận bao gồm:

- Hãy xem MTBG của iKON

- Tôi đã trở thành iKONIC sau khi xem họ nhảy trong Mix & Match

- Các bản phối trên Mix & Match rất hay nhưng điều khiến tôi hào hứng nhất ở họ là vũ đạo. Tất sáng tạo và mãn nhãn. Họ đã tạo tiếng vang lớn từ cả trước khi ra mắt vì vĩ đạo tuyệt đỉnh

- Nhất định phải xem “6 foot 7 foot”. Huyền thoại luôn!

Màn nhảy "huyền thoại" của iKON từ trước khi ra mắt

- Có rất nhiều nhóm nhảy giỏi ở Kpop nhưng ở iKON, điều đặc biệt nằm ở tinh thần hưởng thụ hết mình của họ. Biểu cảm trên sân khấu của iKON thật không thể diễn lại được. Chẳng phải nụ cười của Bobby chính là tâm điểm của tập Kingdom trước?

Chú thích ảnh
Nụ cười hot nhất Kingdom tập 1

iKON vừa trở lại sau một năm vắng bóng với ca khúc Why Why Why. Hiện nhóm đang tham gia chương trình sống còn Kingdom với hi vọng có thêm cơ hội gặp gỡ khán giả trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

Màn trình diễn có chất lượng quay tuy thấp nhưng độ chất chơi của iKON vẫn khiến đối thủ phải thốt lên: “Cứ như đang xem MV”:

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm