Trailer trở lại ‘Interlude: Shadow’ của Suga đạt con số khủng chưa từng có của BTS

11/01/2020 08:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đoạn trailer Interlude: Shadow của BTS đạt được số lượt xem gần gấp đôi so với trailer trở lại trước đó của họ!

Justin Bieber đặc biệt gửi lời cảm ơn Jungkook BTS

Justin Bieber đặc biệt gửi lời cảm ơn Jungkook BTS

Sẽ ra sao nếu có một màn hợp tác giữa Justin Bieber và BTS trong tương lai?

Vào nửa đêm ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã tung trailer hit cực “gắt” của Suga mang tên Interlude: Shadow, đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2020. Tung trailer ca khúc solo của một thành viên làm mở màn là truyền thống xưa này của BTS, và ca khúc này sẽ đóng vai trò giới thiệu album mới.

Chú thích ảnh

Chỉ trong vòng 24h sau khi khi ra mắt, Interlude: Shadow đã đạt mốc 19,65 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành trailer trở lại có thành tích cao nhất trong ngày đầu của BTS. Video cũng đạt tới 3,6 triệu lượt thích.

Chú thích ảnh
Lượt xem video vẫn tiếp tục tăng mạnh

Theo đó, lượt xem trong 24h đầu của các trailer trở lại là: Serendipity đạt 7,2 triệu lượt xem, Singularity đạt 12,4 triệu, Epiphany đạt 11,4 triệu, Persona đạt 10,6 triệu và giờ: Shadow đạt 19,65 triệu.

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi nhìn những con số này bởi nó cho thấy sự “trở lại và lợi hại gấp hai” của BTS. Đây cũng là dấu hiệu cho một album bùng nổ nữa của bảy chàng trai.

Cùng xem lại trailer đình đám này

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm