Trailer 'Thor: Ragnarok': Kẻ xấu Loki bất ngờ sát cánh chiến đấu bên Thor

24/07/2017 07:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer chính thức của Thor: Ragnarok vừa ra mắt tại hội nghị truyện tranh và giải trí đa thể loại Comic-Con vào cuối tuần qua, hé lộ thêm chi tiết về phần phim độc lập thứ 3 xoay quanh Thần Sấm Thor.

Trong đoạn video dài hơn 2 phút, khán giả sẽ thấy Thor đoàn tụ với Hulk (dù trong trailer trước, họ bị đẩy vào tình huống phải chiến đấu với nhau) và bộ đôi sát cánh bên nhau để ngăn chặn Thần Chết Hela (minh tinh Cate Blanchett thủ vai).

Với sự giúp đỡ của Loki (Tom Hiddleston) và Valkryie (Tessa Thompson), Thor và Hulk tìm cách không để Hela biến Ragnarok thành nơi "mọi thứ kết thúc".

Trailer phim Thor: Ragnarok:

Đoạn trailer mới nhất còn bao gồm kha khá đoạn thoại hài hước, như cuộc tranh luận giữa Thor và Hulk về việc ai là người nóng tính hơn:

Hulk: "Hulk như lửa. Thor như nước".
Thor: "Chúng ta đều nóng như lửa".
Hulk: "Nhưng Hulk như lửa dữ dội, Thor chỉ cháy âm ỉ".

Chú thích ảnh
Vai diễn Thần Sấm tiếp tục do Chris Hemsworth đảm nhận

Đây cũng là bộ phim thứ hai tại Comic-Con sử dụng ca khúc Pure Imagination của Gene Wilder trong phần nhạc nền. Trước đó, giai điệu của Pure Imagination đã được dùng trong đoạn trailer phim Ready Player One của Steven Spielberg.

Quay trở lại với Loki, lần cuối cùng khán giả thấy người em của Thor xuất hiện là khi hắn giả dạng thần Odin (cha của Thor và Loki) và ngồi trên ngai vàng ở xứ Asgard.

Trailer 'Thor: Ragnarok' hút 136 triệu view trong 24 giờ

Trailer 'Thor: Ragnarok' hút 136 triệu view trong 24 giờ

Đoạn giới thiệu phim Thor: Ragnarok, mà Disney (công ty mẹ của Marvel) phát hành hôm 10/4 (giờ địa phương tại Mỹ) đã thu hút hơn 136 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ.

Như vậy, có vẻ như Tom Hiddleston, người hóa thân thành kẻ phản diện từng gây náo loạn khắp vũ trụ trong bản gốc phim Thor, phần đầu phim Avengers và cả Thor: The Dark World, sẽ cai trị Asgard một thời gian trước khi nguy cơ nơi này bị xóa sổ ập tới, do bàn tay của Hela.

Duy An
Theo EW

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm