Trailer 'Thor: Ragnarok' hút 136 triệu view trong 24 giờ

12/04/2017 14:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn giới thiệu phim Thor: Ragnarok, mà Disney (công ty mẹ của Marvel) phát hành hôm 10/4 (giờ địa phương tại Mỹ) đã thu hút hơn 136 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ.

Không chỉ là trailer phim Marvel được xem nhiều nhất, số lượt xem khổng lồ còn giúp Thor: Ragnarok trở thành phim hút nhiều "view" nhất trên bình diện toàn hãng Disney.

Trước đó, trailer Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) phiên bản người thật là đoạn giới phim được xem nhiều nhất trong 24 giờ của Disney, với 127,6 triệu lượt. Còn trong quá khứ xa hơn, Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Lực lượng thức tỉnh) với 112 triệu lượt và Captain America: Civil War(Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng) với 94 triệu lượt xem trong cùng khung thời gian từng là những cái tên giữ kỉ lục.


Trailer đầu tiên của "Thor: Ragnarok"

Đoạn trailer cho thấy Thor (tiếp tục do Chris Hemsworth đảm nhận) bị bỏ tù và mất đi chiếc búa hùng mạnh của mình, đồng thời hé lộ cái nhìn thoáng qua về nhân vật phản diện của bộ phim, Hela, do minh tinh Hollywood Cate Blanchett hóa thân. Video dài gần 2 phút khép lại với đoạn Thor bị buộc phải ra đấu trường và chiến đấu với Hulk, đồng đội một thời của anh trong biệt đội siêu anh hùng.

Dù giữ kỉ lục của Marvel và Disney, đoạn giới thiệu phim Thor: Ragnarok chưa phải là trailer gây chú ý nhất trong làng phim. Trailer phim IT của hãng New Line từng đạt 197 triệu lượt xem trong 24 giờ sau khi phát hành vào ngày 29/3, trong khi Fate of the Furious gây chú ý với 139 triệu lượt.

Phim Thor: Ragnarok, do Taika Waititi đạo diễn, sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 3/11.

Duy An
Theo THR

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm