Trailer Hắc báo ‘Black Panther’ là siêu phẩm đỉnh nhất của Marvel?

11/06/2017 07:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim riêng về Black Panther, nhân vật có màn ra mắt ấn tượng trong bom tấn “Captain America: Civil War” vừa giới thiệu trailer. Điều đáng ngạc nhiên nhất về trailer Black Panther của Marvel là ngay từ lần xem đầu tiên, nó cho cảm giác gần với Wonder Woman của Warner Bros hơn bất cứ sản phẩm nào trước đó của Marvel.

Nhân vật Hắc Báo Black Panther do tài tử Chadwick Boseman thủ vai. Đầu tiên, cũng giống như Wonder Woman, Black Panther hướng tới những khán giả đã chán với kiểu nam siêu nhân da trắng. Phim cũng nhiều màu sắc hơn các “anh em” khác.

Trong trailer dài gần 2 phút, vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther hiện ra qua lời kể của một nhân chứng sống sót trở về. Đây là quốc gia khá khép kín và sở hữu lượng Vibranium lớn nhất trên thế giới.

Black Panther - người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”.

Nhưng cũng chính vì những đức tính tốt này mà Black Panther gặp khó khăn khi kế thừa ngai vàng sau khi vua cha băng hà. Đối mặt với sự phản bội và hiểm nguy, vị vua trẻ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù.

Chú thích ảnh
Khán giả đang rất kỳ vọng vào phim siêu nhân da màu "Black Panther"

Có thể nói Guardians of the Galaxy cũng là một bộ phim nhiều sắc màu, nhưng hơi quá lòe loẹt. Tương tự với Suicide Squad của Warners. Riêng Wonder WomanBlack Panther, cả hai phim đều biến quê nhà của các nhân vật thành một nơi tráng lệ, tươi sáng, thay vì kiểu màu nhờ nhợ mà khán giả hay phải xem.

Trong phim, Wankada hiện lên là một nơi diệu kỳ, xa cách với thế giới bên ngoài, nơi ít người có thể ghé thăm và chẳng mấy ai rời đi…, giống như quê hương Amazon của Wonder Woman. Và cũng như nữ siêu nhân, Báo đen đã phải từ bỏ vương quốc của mình để cứu thế giới.

Có thể nói, qua trailer, Black Panther phần nào là Wonder Woman phiên bản Marvel. Và do đó, có nhiều hi vọng để chờ đợi vào một bộ phim hoành tráng giống như siêu nhân của đối thủ DC Comics.

Wonder Woman ngoài đời thực là ai?

Wonder Woman ngoài đời thực là ai?

Elizabeth Holloway Marston có bằng luật sư từ trước khi phụ nữ có quyền bỏ phiếu và là nguồn cảm hứng để chồng bà tạo ra nữ anh hùng nổi tiếng nhất thế giới: Wonder Woman.

Trailer hoành tráng của Marvel

Giả Bình (Theo Guardian)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm