Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

19/03/2019 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diệp Vấn (Ip Man) là một trong những loạt phim thành công nhất Hong Kong (Trung Quốc) trong 10 năm trở lại đây. Trong tập phim Diệp Vấn 4: Trận chiến cuối (Ip Man 4: The Finale), siêu sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành huyền thoại phái Vịnh Xuân Diệp Vấn.

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

Xem trailer mới được phát hành, người hâm mộ toàn cầu được mãn nhãn với những trận đấu ly kỳ của Chân Tử Đan từ các tập phim Diệp Vấn trước đây cũng như những hình ảnh mới trong tập phim thứ 4.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trong chân dung huyền thoại võ thuật Diệp Vấn

Diệp Vấn 4 được quay ở Thượng Hải, Trung Quốc và Anh. Trong phim, Diệp Vấn đối mặt với quân đội Mỹ trong bối cảnh câu chuyện chuyển sang Hoa Kỳ, nơi học trò của Diệp Vấn là Lý Tiểu Long mở trường luyện võ phái Vịnh Xuân.

Trong trailer mới, khán giả sẽ thấy Diệp Vấn sử dụng võ thuật để thay đổi sự kỳ thị của người nước ngoài với người Trung Quốc như thế nào.

Hôm 18/3, dàn diễn viên đóng phim gồm Chân Tử Đan, Trần Quốc Khôn (Danny Chan), Hùng Đại Lâm (Lynn Hung) và nữ diễn viên 15 tuổi Lý Uyển Đát (Vanda Lee) đã quảng bá phim tại FILMART 2019, một triển lãm điện ảnh và truyền hình Hong Kong.

Khi được hỏi anh cảm nhận như thế nào về Diệp Vấn 4, tập phim cuối cùng trong loạt phim ăn khách này, Chân Tử Đan đáp rằng ngay cả những gì tốt nhất rồi cũng phải kết thúc. Nhưng ngôi sao 55 tuổi này cười và nói: “Đừng bao giờ nói không bao giờ” và cho biết mọi thứ phụ thuộc vào phản ứng của khán giả.

Chú thích ảnh
Trần Quốc Khôn tái diễn nhân vật Lý Tiểu Long trong "Diệp Vấn 4"

Chân Tử Đan không khẳng định sẽ không tiếp tục hóa thân thành Diệp Vấn một lần nữa. “Nếu có những ý tưởng mới kích thích sự sáng tạo của mọi người, tôi sẽ không từ bỏ”.

Với tập phim mới, Diệp Vĩ Tín tiếp tục trở lại vai trò đạo diễn và Viên Hòa Bình là đạo diễn hành động. Trần Quốc Khôn trở lại là Lý Tiểu Long. Phim tập trung vào những năm cuối cùng của võ sư Diệp Vấn ở Hong Kong (thập niên 50) bao gồm mối quan hệ thân thiết giữa ông và vợ là Trương Vĩnh Thành. 

Phần này sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong.

Diệp Vấn 4 sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào mùa Hè này.

Xem trailer phim Diệp Vấn 4:

Việt Lâm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm