Trái với sự sang chảnh thường thấy, Đoàn Di Băng nghịch ngợm như con nít giữa sân trượt tuyết khiến nhiều người bất ngờ

01/02/2023 20:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đang trượt tuyết hoành tráng ở Hàn, Đoàn Di Băng bất ngờ "bỏ ngang" để chơi trò con nít khiến ai cũng bật cười.

Nhắc đến nữ đại gia Đoàn Di Băng, các cư dân mạng thường nghĩ ngay đến bà mẹ 3 con gắn liền với sự giàu có, sang chảnh... Cứ ngỡ sẽ luôn gắn liền với "thần thái" đại gia, nhưng không ngờ cũng có lúc Đoàn Di Băng trở nên hồn nhiên đến lạ, khiến nhiều người xem xong phải bật cười. Điển hình như mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, nữ đại gia đã chia sẻ khoảnh khắc đi trượt tuyết vô cùng thú vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Cụ thể, khi bắt đầu trượt tuyết, dù còn khá lóng ngóng nhưng Đoàn Di Băng xuất hiện trong bộ đồ cực xinh đẹp, toát lên sự sang chảnh, đúng với hình ảnh nữ đại gia thường thấy. Ấy vậy nhưng, sau đó không lâu, cô bất ngờ chuyển sang làm một hành động khác khiến ai cũng bật cười. 

Đoàn Di Băng đi trượt tuyết tại Hàn Quốc với bộ đồ cực xinh xắn, khiến nhiều người trầm trồ (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Chỉ mới chia sẻ khoảnh khắc trượt tuyết chưa bao lâu, người xem bất ngờ khi thấy Đoàn Di Băng đã "lăn" ra sân tuyết để ngồi chơi trò nặn tuyết. Cô dùng chiếc kẹp hình con vịt để tạo thành một đàn vịt xếp hàng dài trên sân. Điều đó có vẻ khiến nữ đại gia vô cùng thích thú, liên tục bật cười. Thậm chí, bà mẹ 3 con còn nằm hẳn ra sân tuyết bên cạnh đàn vịt mà mình đã tạo thành. 

Những khoảnh khắc nghịch ngợm của Đoàn Di Băng trên sân trượt tuyết ở Hàn Quốc (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bên cạnh bật cười vì khoảnh khắc nghịch ngợm của Đoàn Di Băng, nhiều cư dân mạng cũng trầm trồ trước độ giàu có của gia đình cô dù chỉ thông qua chuyến du lịch hay những bộ đồ mà Đoàn Di Băng diện.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm