Trải nghiệm độc đáo tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

06/01/2017 06:08 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trên bờ biển trải dài từ Hội An và tọa lạc ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố biển đa sắc màu, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa bao gồm đầy đủ tiện ích hội nghị đẳng cấp với các phòng hội thảo sang trọng và các khu vườn tổ chức tiệc ngoài trời ngay bên cạnh bãi biển với sức chứa lên đến 250 khách.


Chỉ với gói hội nghị trọn ngày có giá 1,092,700++ đồng/khách và gói hội nghị nửa ngày có giá từ 869,700++ đồng/khách, sẻ bao gồm các dịch vụ như: Sử dụng địa điểm tổ chức sự kiện; Tiệc nhẹ giải lao giữa giờ; Bữa trừa; Các thiết bị cần thiết cho hội họp hiện đại phục vụ cho hội nghị. Giá trên sẽ được áp dụng cho đến ngày 31/12/2017 cho đoàn trên 20 khách và chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT.

“Không chỉ được trang bị hệ thống và các thiết bị hội họp hiện đại và tiện nghi, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa còn mang đến nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng như phòng khách tiêu chuẩn, phòng suite, phòng căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, biệt thự biển cùng với các lựa chọn ẩm thực đa dạng, phong phú từ đặc sản địa phương đến ấm thực quốc tế với công thức chế biến giữ khẩu vị truyền thống của từng loại ẩm thực. Không chỉ có đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện nhiệt tình và chuyên nghiệp, các cộng sự cấp cao của khu nghỉ dưỡng luôn sát cánh cùng nhân viên để hỗ trợ khách hàng hết mình nhằm đảm bảo các hội nghị và sự kiện tổ chức tại đây luôn thành công”. Tổng giám đốc khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, ông Arifin Darmanwan chia sẻ.


Quý khách có nhu cầu đặt hội nghị có thể liên hệ thông qua email danang.regency@hyatt.com hoặc gọi đến +84 511 398 1234.

Thông tin về các khách sạn Hyatt Regency

Thương hiệu Hyatt Regency tự hào là thương hiệu có sức kết nối du khách với những người hoặc những gì quan trọng nhất đối với họ.  Với số lượng 168 khách sạn mang thương hiệu Hyatt Regency có mặt tại các khu đô thị và khu nghỉ dưỡng tại hơn 30 quốc gia phục vụ như là điểm đến và gặp gỡ cho nhiều mục đích du lịch khác nhau – từ các cuộc họp kinh doanh hiệu quả cho đến các kỳ nghỉ gia đình đáng nhớ.


Thương hiệu khách sạn này đem lại trải nghiệm đặc biệt của một nơi hội tụ mọi thứ và là nơi khách có mọi thứ họ cần ngay trong tầm tay. Khách sạn và khu nghỉ mát Hyatt Regency cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi với kinh nghiệm ẩm thực hàng đầu; dùng công nghệ hiện đại để phối hợp, là không gian để làm việc, gắn kết và thư giãn; đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm và luôn quan tâm đến mọi chi tiết. 


Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào trang mạng www.hyattregency.com.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm