Trải nghiệm cung đường đầy thách thức tại PVOIL VOC 2022 cùng VTVcab

02/11/2022 10:26 GMT+7 | Thể thao

PVOIL VOC 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 4 - 6/11 với điểm nhấn là các cuộc tranh tài nảy lửa trên các đường đua với khoảng 700 bài thi đấu đỉnh cao kéo dài trong 3 ngày liên tục.

BTC cho hay, năm nay sẽ có đường thi đấu độc đáo dành cho tất cả các hạng thi, kéo dài liên tục trong 3 ngày. Đây dự kiến sẽ là tâm điểm của giải đấu, thu hút sự chú ý của khán giả để theo dõi, cổ vũ cho những tay đua yêu thích nhất, cũng như được so sánh, đánh giá trình độ của những tay đua hàng đầu Việt Nam.

Ông Ngô Việt Hưng - Trưởng ban thiết kế và thi công đường thi cho biết: Các đường đua đều được hoàn thiện để tốc độ di chuyển của xe đua được nâng cao hơn.

Chú thích ảnh
Các đường đua tại PVOIL VOC 2022

Mỗi đường đua tại PVOIL VOC 2022 được thiết kế riêng nhằm tăng tính cạnh tranh cho các tay đua cũng như sự hấp dẫn cho khán giả. Đường đua năm nay có thêm nhiều bài mới, kéo dài hơn, bao gồm: Đua đôi địa hình, Rally, Dốc Tử Thần, Tường Bê tông, Gymkhana, Đua bò, Cầu gỗ - Dốc nghiêng, Suối cạn, Rừng nhiệt đới, Cheo leo vách núi, Đầm lầy chết và Adventure ban đêm.

Mùa giải năm nay, cùng hàng vạn khán giả có mặt trực tiếp tại đường thi, hàng triệu khán giả truyền hình sẽ được thoả sức theo dõi những màn chinh phục thử thách khó tin trên kênh ON Sports+ và các ứng dụng thể thao của VTVcab.

Chú thích ảnh

Ê kíp sản xuất VTVcab sẽ chuyển tải trực tiếp, cận cảnh những khung hình chân thực cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa các vận động viên đua xe nổi tiếng nhất hiện nay, những cuộc sát hạch khủng khiếp về sức bền của cả người lẫn xe ở những bài thi đấu theo hướng “tra tấn” dành cho các đội đua nhưng lại cực kỳ hấp dẫn và thú vị của PVOIL VOC 2022.

Cùng đón chờ những cung đường đầy thách thức của PVOIL VOC 2022 từ 4 - 6/11 trên hệ sinh thái thể thao VTVcab.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm