'Trai hư' Tom Hardy hóa thân cặp 'Song sinh sát thủ'

25/09/2015 10:46 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Hardy - người từng hóa thân Max điên, trùm khủng bố trong The Dark Knight Rise sẽ vào vai cặp song sinh sát thủ trong phim Legend.

Ban đầu đạo diễn Brian Helgeland mời Tom Hardy đóng vai Reginald, nhưng anh đã đề nghị đóng cả vai Ronald. Thách thức lớn nhất của Tom là phải thể hiện được hai tinh cách, một Reginald điềm tĩnh và một Ronald điên loạn.


Tom Hardy với vai diễn kép anh em nhà Kray

Legend (tựa Việt: Song sinh sát thủ) là một bộ phim gangster, sở trường của đạo diễn Brian Helgeland. Kịch bản phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật.

Cặp sinh đôi nhà Kray với tham vọng làm chủ thế giới ngầm ở London đã từng là một băng đảng khét tiếng tại thành phố sương mù. Câu chuyện của họ sau nhiều năm phủ đầy màu sắc huyền thoại. Đạo diễn Brian Helgeland đã tự chắp bút viết kịch bản Legend, đào sâu thêm vỉa truyện về cặp song sinh này, với mong muốn tìm thấy những khía cạnh mới sau lời đồn.

Brian Helgeland từng giành giải Oscar danh giá năm 1998 với hạng mục Kịch bản chuyển thể của bộ phim L.A. Confidential và đề cử Oscar cũng cho hạng mục này với bộ phim Mystic River năm 2004.Nam diễn viên chính Tom Hardy - một "trai hư" chính hiệu của Hollywood thừa trải nghiệm cho vai diễn kép này. Sinh năm 1977 tại Hammersmith, Luân Đôn. Mẹ của anh - Elizabeth Anne (Barrett) - là một nhà văn. Tom cũng từng theo nghề người mẫu, từng mắc chứng nghiện rượu và ma túy, từng ly dị. Nhưng Tom cũng là một diễn viên tài năng. Bộ sưu tập vai diễn của anh gồm có phim: Warrior, This Means War, Cold War, Tinker Tailor Soldier Spy, The Dark Knight Rise, Inception...

Song sinh sát thủ dự kiến ra mắt ngày 9/10/2015.

Cặp song sinh Reginald và Ronald đã lập thành một băng đảng khét tiếng tại London vào những năm 1960. Trong khi Reginald điềm tĩnh bao nhiêu, thì Ronald lại nóng nảy, điên loạn bấy nhiêu. Khi Reginald nảy sinh tình yêu với cô gái Frances, mối bất đồng giữa hai anh em ngày càng lớn. Sự giằng xé giữa tình anh em, tình yêu, trong xã hội điên loạn sẽ tạo ra những vấn đề rất lớn với băng đảng này.

Linh Lan

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm