Trại hè BĐ Toyota 2017 mở rộng độ tuổi tham dự

17/05/2017 13:40 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (17/5), Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2017”. Đây là năm thứ 3 chương trình này được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12, hiện đang sống và sinh hoạt tại Việt Nam.

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/06/2017 đến 30/08/2017, với vòng sơ tuyển tại 4 thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Nội.

Tiếp nối thành công trong hai năm 2015 và 2016, Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2017 tiếp tục tạo cơ hội cho các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc được thể hiện niềm đam mê bóng đá thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Các em sẽ được giao lưu và tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, cũng như được tham gia thi đấu giao hữu với các bạn nhỏ tại Nhật Bản.

HLV Nguyễn Hồng Sơn: ‘Trại hè bóng đá Toyota sẽ dạy các em học làm người’

HLV Nguyễn Hồng Sơn: ‘Trại hè bóng đá Toyota sẽ dạy các em học làm người’

“Không phải mới đây mà từ lâu bóng đá Việt Nam chứng kiến nhiều hình ảnh rất không đẹp, là người làm công tác đào tạo trẻ chúng tôi rất chú ý đến việc dạy con trẻ nên người trước khi các em trở thành cầu thủ giỏi”, ông Sơn cho hay.

Năm nay, BTC cũng đã quyết định gia tăng độ tuổi tham gia chương trình từ 9-11 tuổi lên 9-12 tuổi (sinh từ ngày 01/01/2005 đến 31/12/2008), để Chương trình có cơ hội được mở rộng tới nhiều em nhỏ hơn nữa.

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 bao gồm 3 hoạt động chính: Vòng Sơ Tuyển tại 4 thành phố lớn: TP.HCM (4/6), Đà Nẵng (11/6), Thanh Hóa (18/6), Hà Nội (25/6); Khóa tập huấn 7 ngày tại TP HCM từ 30/7 đến 6/8 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất Vòng Sơ Tuyển; chuyến tham quan và du đấu tại Nhật Bản 7 ngày từ 23/8 đến 30/8 dành cho 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Khóa tập huấn.

Một điểm mới không thể không nhắc đến đó là giải thưởng đặc biệt 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn trong thời gian Du đấu tại Nhật Bản.

‘Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016’: Thêm những ngày hè bổ ích cho các em

‘Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016’: Thêm những ngày hè bổ ích cho các em

Năm thứ 2 quay lại TP.HCM, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota vẫn nhận được sự quan tâm lớn khi đón nhận hàng ngàn em thiếu niên và phụ huynh đến đăng ký tham gia.

Theo đó, 5 cầu thủ nhí xuất sắc này sẽ được nhận suất học bổng toàn phần kéo dài trong vòng 1 năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi các CLB bóng đá tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc.

Đây là một trong những nỗ lực của BTC nhằm khuyến khích và phát triển hơn nữa đam mê và khả năng đá bóng ở các tài năng trẻ vô cùng triển vọng này.

BTC bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 18/05 đến hết ngày 25/06/2017 (tùy địa điểm đăng ký). Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký thông qua: trực tuyến tại website www.toyota.com.vn; trực tiếp tại các Đại lý của TMV trên toàn quốc; tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016 đến TP.HCM

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016 đến TP.HCM

Ngày mai, 2/7/2016, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục tổ chức vòng sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016 dành cho các em học sinh nam khu vực miền Nam, diễn ra tại SVĐ Quân khu 7.

Đồng hành cùng Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017, năm nay, BTC tiếp tục giới thiệu chương trình truyền hình Khi trái bóng lăn 2017 phiên bản mới, nhằm ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, những pha ghi bàn ấn tượng của các em nhỏ xuyên suốt 3 tháng diễn ra Trại hè.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các kỹ năng đá bóng, những luật lệ thi đấu quanh trái bóng tròn thông qua chia sẻ của các chuyên gia, cùng các khách mời là những người nổi tiếng yêu thích bóng đá, như diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Chi Dân,... cùng dàn nghệ sỹ tham gia với tư cách là nhân vật chính của chương trình như HLV Nguyễn Hồng Sơn, MC Tú Linh và diễn viên trẻ tài năng Diệu Nhi.

Với nội dung được cải tiến hấp dẫn hơn, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả yêu thích bóng đá.

Mỹ Mỹ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm