‘Trả đũa đối thủ’, Văn Hậu nhận án treo giò trận gặp Viettel

05/11/2022 09:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hậu vệ Đoàn Hậu Văn sẽ không cùng CLB Hà Nội thi đấu với Viettel tại vòng 24 V.League do nhận đủ 3 thẻ vàng. 

HLV Chun Jae-ho: ‘Hoà là do Hà Nội FC chơi lỗi chứ không phải Thanh Hoá hay’

HLV Chun Jae-ho: ‘Hoà là do Hà Nội FC chơi lỗi chứ không phải Thanh Hoá hay’

HLV Chun Jae-ho cho rằng Hà Nội đã kiểm soát không tốt thế trận dẫn đến kết quả hoà 1-1 Thanh Hoá trong chuyến làm khách tối ngày 4/11.

 

 

Đoàn Văn Hậu đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu Thanh Hoá 1-1 Hà Nội vòng 23 V.League. Cụ thể, trong tình huống ở phút 50, khi Xuân Hùng của Thanh Hóa đi bóng tốc độ bên cánh phải, Đoàn Văn Hậu đã lao vào tranh chấp và vung tay vào mặt của đối thủ. 

Trước khi diễn ra  tình huống này, Xuân Hùng đã có động tác ngăn cản nên Văn Hậu lập tức “trả đũa”. Cầu thủ của CLB Hà Nội nhận thẻ vàng đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong trận đấu “derby” thủ đô giữa Hà Nội và Viettel vòng kế tiếp. Trước đó, Văn Hậu đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu vòng 10 và vòng 11 gặp SLNA, Bình Định.

Chú thích ảnh
Văn Hậu vung tay vào mặt Xuân Hùng 

Trong thời gian qua, cầu thủ sinh năm 1999 nhận nhiều chỉ trích khi thi đấu thiếu tỉnh táo, nhiều lần phạm lỗi thô với các cầu thủ khác. 

Sự thiếu vắng của Văn Hậu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật của Hà Nội, đặc biệt trong trận đấu quan trọng với Viettel. Lúc này, Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 44 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Hải Phòng 2 điểm, hơn Bình Định và Viettel lần lượt 6 và 9 điểm.

3 vòng đấu nữa V.League 2022 sẽ khép lại, với điểm số hiện tại thầy trò HLV Chun Jae-ho hoàn toàn có quyền tự quyết cho chức vô địch. 

Tuy nhiên, Viettel là đội bóng không dễ nhằn, đối bóng áo linh nếu “sảy chân” trước Hà Nội sẽ tự loại mình khỏi cuộc đua ngôi vương. Vì vậy, cả hai đội bóng này sẽ phải dè chừng và tính toán lỹ lưỡng trong trận đấu chạm trán ngày 9/11 trên sân Hàng Đẫy.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm