TPHCM nâng giá trị môn Golf

24/12/2020 19:30 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Sáng 24/12, Hội Golf TP.HCM (HGA) đã chính thức ký bản hợp tác chiến lược cùng CTCP dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding), nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối và phát triển của bộ môn Golf tại Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng.

Ba golfer Việt Nam dự giải quốc tế Nam Phi

Ba golfer Việt Nam dự giải quốc tế Nam Phi

Chiều tối 16/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM), VCK giải Golf Quốc tế BMW 2019 tại Việt Nam đã xác định được ba cái tên xuất sắc nhất dự VCK giải đấu diễn ra tại Nam Phi vào năm tới.

Trong văn bản ký kết, VGS Holding sẽ là đơn vị đối tác chính thức tổ chức các giải thi đấu Golf của Hội Golf TP.HCM.

Cụ thể, trong đó có 5 giải đấu gồm Giải vô địch các CLB TP.HCM mở rộng; Giải vô địch TP.HCM mở rộng; Giải từ thiện - Swing for life; Giải Gala tất niên của Hội Golf TP.HCM và Giải vô địch trẻ TP.HCM.

TP.HCM được kỳ vọng sẽ phát triển bộ môn Golf lên tầm cao mới nhờ hoạt động này. Ảnh: NH
TP.HCM được kỳ vọng sẽ phát triển bộ môn Golf lên tầm cao mới nhờ hoạt động này. Ảnh: NH

Các giải đấu năm 2021 được dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3 với quy mô mở rộng dành cho các tay golf cùng hệ thống giải thưởng đa dạng và hấp dẫn. Thời gian và thể thức thi đấu sẽ được cập nhật chi tiết theo từng giải đấu trong thời gian tới.

Môn Golf hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển tại Việt Nam, nhưng đây là một môn thể thao được ưa chuộng và ngày càng có sức hút.

Việc phát triển các giải đấu Golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf, giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp, cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Bà Nguyễn Vân Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Golf TP. HCM (HGA) cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group.

Nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực, tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt, phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân, cộng đồng hội nhóm nói riêng, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch.

Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp, mở rộng và hiện đại.”.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm