14/01/2011 11:27 GMT+7 | Thế giới
Tại buổi họp báo về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tối 13/1, ông Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết Thành phố đã có nhiều biện pháp để nâng cao năng lực quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet) |
Bên cạnh việc quản lý những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu thì thông qua các hiệp hội chúng ta luôn có sự hỗ trợ, hướng dẫn, nâng cao kiến thức cho những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ mang tính chất gia đình để tăng ý thức và quy mô của những cơ sở này nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Theo TTXVN
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất