Tour diễn chật vật của Jessi ở châu Âu: Suýt mắc kẹt tại London, phải tự lo chi phí đi lại và ăn ở

15/10/2022 19:50 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Được biết, do sự thiếu trách nhiệm của đơn vị tổ chức trong tour diễn tại châu Âu mà Jessi đã gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Nữ rapper Jessi khen ngợi BTS, tiết lộ thành viên yêu quý nhất

Nữ rapper Jessi khen ngợi BTS, tiết lộ thành viên yêu quý nhất

Jessi hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu Beyond Your Imagination, đến thăm Jebbies (fandom của Jessi) ở 5 thành phố trên khắp châu Âu.

Jessi hiện đang thực hiện tour lưu diễn châu Âu mang tên Beyond Your Imagination qua 5 thành phố, đêm diễn khởi động đầu tiên diễn ra vào ngày 8/10 tại Berlin.

Chú thích ảnh
Poster tour diễn châu Âu của Jessi

Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau đêm diễn đầu tiên, nữ ca sĩ tiết lộ những khó khăn mà mình gặp phải khi đến địa điểm tiếp theo là London. Jessi chia sẻ trên Instagram rằng mình bị kẹt ở London và phải tự trả tiền đến Pháp để gặp người hâm mộ. Sau khi tới Pháp, cô không được đặt phòng khách sạn và phải ở ngoài đường đến 6h sáng. Rất may là nhờ có sự trợ giúp của fan và bạn bè mà cô nàng mới tìm được chỗ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ngày hôm sau.

Chú thích ảnh
Jessi chia sẻ trên story Instagram rằng mình bị kẹt ở London

“Tôi đã phải tự đặt phòng khách sạn, tự đặt tàu đến Pháp mà không phàn nàn nửa lời. Bởi vì sau mọi khó khăn thì cuối cùng tôi cũng được gặp người hâm mộ của mình” - Jessi chia sẻ trong đêm diễn tại Paris, sau đó cô nàng đã chạy lại ôm mẹ vì đã luôn ở bên cạnh động viên cô.

Chú thích ảnh
“Con gái Jessi của mẹ, mẹ biết con không khỏe cả thể chất lẫn tinh thần nhưng hãy trụ vững nhé. Mẹ yêu con. Mọi người sẽ cầu nguyện cho con” - Mẹ Jessi chia sẻ trên Instagram

Cũng trong đêm diễn, Jessi tiết lộ cô nàng gặp vấn đề về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần do sự yếu kém trong việc quản lý tour diễn của đơn vị tổ chức. Nữ thần tượng suýt phải huỷ buổi biểu diễn, nguyên nhân là do người mà cô gọi là “kẻ hèn nhát”, sau đó người hâm mộ nhanh chóng tìm ra danh tính kẻ hèn nhát này chính là Tim Kim - nhân vật chịu trách nhiệm tổ chức tour diễn của Jessi tại châu Âu.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra danh tính của “kẻ hèn nhát” mà Jessi nhắc đến chính là Tim Kim

Đến thời điểm hiện tại, Jessi chưa từng phàn nàn về Tim Kim trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người hâm mộ đang phẫn nộ yêu cầu ông hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm của đơn vị đổ chức trong các đêm diễn tiếp theo của Jessi và phải lên tiếng xin lỗi nữ thần tượng vì đã bỏ mặc cô nàng trong những đêm diễn gần đây.

Tùng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm