Tottenham đạt thỏa thuận với HLV vừa giành cú 'ăn ba'

06/06/2023 07:06 GMT+7 | Bóng đá Anh

Tottenham đang bổ nhiệm HLV của Celtic, Ange Postecoglou, vào vị trí ghế nóng của họ. Ở một diễn biến khác, chủ tịch Daniel Levy tiếp tục cứng rắn với tương lai của Harry Kane.


Theo Daily Mail, HLV của Celtic, Ange Postecoglou, đã đạt thỏa thuận với Tottenham. Thương vụ này đã được chốt và chỉ còn thủ tục bổ nhiệm nữa là sẽ hoàn tất.

Chiến lược gia người Úc được cho sẽ ký một thỏa thuận có thời hạn lên đến 3 năm với đội bóng thành London. Nguồn tin trên tuyên bố Tottenham sẽ chính thức thông báo về quyết định của mình trong vòng 48 giờ tới.

Postecoglou vừa giành được cú "ăn ba" tại Scotland. Ông còn hợp đồng 1 năm với Celtic nhưng đã được phép chuyển tới Tottenham mùa Hè này. Trong tuần qua, Tottenham đã tập trung đẩy mạnh việc đàm phán với HLV 57 tuổi. Họ đã bỏ qua những ứng cử viên khác như Julian Naglesmann, Arne Slot, Luis Enrique và Marco Silva.

Tottenham chuẩn bị có thuyền trưởng mới, Daniel Levy cứng rắn với Harry Kane - Ảnh 2.

Ange Postecoglou chuẩn bị làm HLV trưởng Tottenham

Ở một diễn biến khác, Harry Kane đang được Real Madrid và MU theo đuổi. Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy kiên quyết không muốn bán tiền đạo người Anh bất chấp việc có thể mất trắng vào năm sau.

Cả Real lẫn MU đều sẵn sàng đưa ra những đề nghị béo bở dành cho Kane trong mùa Hè này. Levy được cho không muốn bán Kane cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nước. Điều này khiến Real có một chút lợi thế so với MU trong cuộc đua giành Kane.

Nhưng nếu bán cho Real, Tottenham nhiều khả năng sẽ không thể thu về mức phí 100 triệu bảng. Los Blancos đang chia tiền để chiêu mộ Jude Bellingham từ Dortmund. Đây cũng là một ngôi sao rất đắt giá trên thị trường chuyển nhượng.

Các nguồn có uy tín đã chỉ ra rằng một thỏa thuận trị giá khoảng 80 triệu bảng, cộng với các khoản thưởng có thể đủ để thuyết phục Levy nhả Kane. Tuy nhiên, thỏa thuận này chỉ có thể đạt được sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm