(TT&VH Online) – Càng về cuối mùa giải, cuộc đua ở xứ sở sương mù càng trở nên khó lường. Nhìn về đội nhà và những vấn đề liên quan, tiền đạo F. Torres đã có những phát biểu khá thẳng thắn về giải ngoại hạng Anh.
Torres, người đã khoác áo Liverpool được ba mùa bóng sau khi chuyển tới chơi từ Atletico Madrid, hiện đang phải chữa trị chấn thương gối cũng như chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho World Cup 2010. Trong khoảng thời gian này, Torres đã tham gia cuộc phỏng vấn với một tờ báo ở quê nhà về sự khác biệt giữa hai nền bóng đá Tây Ban Nha và Anh.
Tiền đạo Fernando Torres
Cầu thủ của Liverpool cho biết: “Giải ngoại hạng là một giải đấu khắc nghiệt. Tôi luôn hâm mộ giải đấu này cũng như các cầu thủ thi đấu ở đây. Đây là mùa bóng thứ ba của tôi và tôi vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi thấy những cầu thủ như Gerrard, Rooney hay Lampard, những người đã chơi bóng khá lâu, vẫn có thể thi đấu đỉnh cao trong một môi trường khắc nghiệt như bóng đá Anh. Tôi không thể tưởng tượng ra việc mình vẫn chơi ở Anh trong năm, hoặc sáu năm tới. Nếu tiếp tục chơi bóng ở đây, tôi sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ sau khi giải nghệ. Yêu cầu thể lực ở giải đấu này thường cao hơn các giải đấu khác”.
Liverpool đang không có được phong độ tốt trong mùa bóng năm nay và nhiều khả năng đội bóng của Torres sẽ không thể giành quyền dự Champions League mùa bóng năm sau, vốn có thể ảnh hưởng tới tương lai của tiền đạo người Tây Ban Nha ở sân Anfield. Không những vậy, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn liên quan tới chuyện đi hay ở của HLV Benitez trong mùa hè tới. Về cựu chiến lược gia của Valencia, Torres cho rằng: “Điểm khác biệt giữa Rafa và các HLV khác khi tôi còn ở Atletico chính là ở chỗ Rafa thường bảo vệ tôi. Tuy vậy, Rafa cũng yêu cầu rất nhiều và tôi luôn phải đáp ứng những yêu cầu. Rafa là mẫu HLV luôn đặt niềm tin vào các học trò và ông ấy biết cách giúp chúng tôi có được phong độ tốt nhất. Nếu Rafa không ở đây, có lẽ tôi cũng chẳng gia nhập Liverpool”.
Việc Torres công khai nói về vai
trò quan trọng của ông thầy Benitez với anh vào thời điểm nhạy cảm cuối mùa
giải càng khiến người ta phải đặt dấu hỏi về tương lai của "sát thủ" này ở sân Anfield
mùa tới, đặc biệt khi những thông tin về chuyện HLV Benitez sẽ có bến đỗ mới
sau một mùa giải gây thất vọng với “The Kop” ở giải ngoại hạng và đấu trường
Champions League.
Khi cả thế giới há hốc mồm chứng kiến Chelsea của Enzo Maresca khống chế hoàn toàn PSG trong một ván cờ hoàn hảo, có một người không hề ngạc nhiên về những gì mà HLV 45 tuổi này làm được. Ông là Fulvio Fiorin, từng là HLV của Ascoli, và Maresca chính là HLV phó của ông hồi đó.
Một ngôi sao điện ảnh hàng đầu như Tom Cruise liệu có chút liên quan gì đến thể thao? Người đàn ông 63 tuổi này trở thành tâm điểm trong mỗi lần xuất hiện trên ống kính ở các sự kiện thể thao lớn.
Tin chuyển nhượng hôm nay 20/7: MU tiếp tục mua tiền đạo sau khi chiêu mộ Mbeumo, Real Madrid chi cực khủng cho chữ ký của sao Chelsea, Rashford sẽ du đấu châu Á cùng Barcelona,...
Sáng 20/7, UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức thông tin về vụ tai nạn đắm tàu du lịch Vịnh Xanh 58, mã hiệu QN 48-7105, xảy ra trên Vịnh Hạ Long vào chiều (19/7).
Triển lãm sách thường niên lần thứ 35 của Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) có chủ đề "Văn hóa ẩm thực và tương lai cuộc sống" diễn ra từ ngày 16-22/07/2025, với sự tham dự của hơn 770 gian hàng từ nhiều quốc gia.
Ngay sau khi trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường vụ lật tàu QN 7105 tại Quảng Ninh, sáng 20/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ ngành, địa phương để ứng phó với bão số 3.
Quang Dương – tay vợt Việt kiều nổi bật trên đấu trường pickleball thế giới – ra mắt dòng sản phẩm giày thi đấu pickleball lần đầu tiên hợp tác với Wika.
Tối ngày 19/7, Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024, đêm thi không chỉ là nơi hội tụ của sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh sinh viên, mà còn là một bữa tiệc nghệ thuật đỉnh cao với sự đầu tư quy mô và cảm xúc.
Jannik Sinner đã kỷ niệm trận đấu Grand Slam thứ 100 trong sự nghiệp một cách ấn tượng khi đánh bại đối thủ lớn nhất – Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, qua đó giành danh hiệu Grand Slam thứ tư. Anh lập kỷ lục đặc biệt với danh hiệu mới nhất này.
Sáng 19/7, startup công nghệ do người Việt sáng lập - Brain-Life đã tổ chức buổi chia sẻ với truyền thông về sản phẩm Brain Life Focus+, một thiết bị đeo đầu thông minh đầu tiên tại Việt Nam giúp đo sóng não, nhận diện trạng thái não bộ và đưa ra các can thiệp cá nhân hóa.
Tối 19/7, Thanh Hằng xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024 với vai trò thành viên ban giám khảo - đánh dấu cột mốc ý nghĩa sau hành trình đồng hành xuyên suốt 4 tháng cùng cuộc thi.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024 với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" diễn ra tại Tp. HCM với ngôi vị cao nhất thuộc về Đặng Quỳnh Anh (SBD 379), sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.
Trung vệ từng vô địch giải hạng Hai Áo, Adriel Tadeu Ferreira da Silva, sẽ khoác áo CLB bóng đá Hà Nội trong mùa giải 2025/26. Đội bóng Thủ đô vừa chính thức công bố bản hợp đồng này.
Bộ Thương mại Mỹ mới đây tuyên bố áp thuế chống bán phá giá tạm thời 93,5% đối với graphite lớp anode, vật liệu chủ chốt trong sản xuất pin, nhập khẩu từ Trung Quốc, sau khi kết luận vật liệu này được Trung Quốc trợ giá không công bằng.
Chính phủ Thái Lan tăng cường các quy định quản lý nền tảng kỹ thuật số theo Luật Dịch vụ nền tảng kỹ thuật số (DPS) mới được ban hành nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi các vụ gian lận trực tuyến và nâng cao trách nhiệm của các nhà phát triển nền tảng kỹ thuật số.
Vào lúc 9h20' ngày 20/7 (giờ địa phương, tức 8h20' sáng theo giờ Việt Nam), Cơ quan khí tượng thủy văn Hong Kong (Trung Quốc) đã nâng mức cảnh báo bão Wipha từ cấp 9 lên cấp 10.