(TT&VH Online) – Phong độ xuất sắc của Torres đã giúp cuộc đua tới ngôi vô địch giải ngoại hạng Anh năm nay trở nên hấp dẫn hơn khi Chelsea chỉ còn hơn Man United hai điểm.
Tiền đạo Torres - Ảnh Getty
Hai bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha đã khiến Chelsea ngậm ngùi nhận trận thua thứ hai trong mùa giải năm nay. Không chỉ khẳng định quyết tâm giúp Liverpool trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới, Torres cũng đã “đe dọa” các đối thủ rằng anh vẫn chưa có được phong độ tốt nhất.
Phát biểu trên tờ Mirror, F. Torres đã cho hay: “Tôi không biết khi nào mới có thể lấy lại được phong độ tốt nhất song tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại. Mọi chuyện diễn ra thật khó khăn. Những ngày vừa qua là một giai đoạn không mấy dễ chịu với tôi. Quá nhiều chấn thương. Tuy nhiên, hiện tôi cảm thấy thoải mái hơn trước. Tôi đã bị chỉ trích khá nhiều vì phong độ không ổn định, song đó là một phần của bóng đá và các cầu thủ cần phải quen với chuyện đó. Tôi biết rằng luôn có một sự kỳ vọng lớn lên Liverpool. Hàng chục nghìn cổ động viên luôn dõi theo mọi chuyển động của đội bóng. Tôi biết điều đó và tôi muốn nỗ lực tối đa để lấy lại phong độ tốt nhất”.
Torres đã thúc giục các đồng đội duy trì phong độ hiện nay để giúp Liverpool trở lại nhóm dẫn đầu của giải ngoại hạng Anh: “Chúng tôi đã chơi không thực sự tốt ở giai đoạn đầu mùa. Tuy nhiên, đây là lúc chúng tôi cần trở lại. Liverpool đã có một BLĐ mới. Chúng tôi đã chứng minh rằng Liverpool vẫn không kém gì Chelsea. Chúng tôi là một đội bóng có chất lượng. Chúng tôi cần duy trì mạch chiến thắng. Liverpool đã thắng liền ba trận trong bảy ngày qua, song chúng tôi không nên nghĩ quá nhiều tới chuyện này”.
Trong hai trận đấu sắp tới ở giải ngoại hạng Anh, Liverpool của Torres sẽ không đụng những tên tuổi lớn nào song “The Kop” sẽ phải cẩn trọng vì đó đều là các chuyến làm khách trên sân của Stoke City và Wigan. Hiện Liverpool đang đứng thứ 9 trên BXH với 15 điểm.
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội vừa có phương án phân luồng giao thông phục vụ các hoạt động nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025).
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay đến 2 giờ 40 phút ngày 14/8, khu vực tỉnh Lâm Đồng và thành phố Huế tiếp tục có mưa với lượng mưa tích luỹ phổ biến ở Lâm Đồng từ 10-40mm, có nơi trên 60mm; thành phố Huế với lượng mưa tích luỹ phổ biến từ 20-50mm, có nơi trên 90mm.
Beni Boublen, một ngôi làng nhỏ nằm ở sườn núi dưới chân thánh địa Lalla Setti, phía Nam thành phố Tlemcen (Algeria), không chỉ gắn liền với lịch sử kháng chiến mà còn nổi tiếng bởi vị trí địa lý và lối sống đặc biệt của cư dân nơi đây.
Chiều 13/8, Bộ Ngoại giao Nhật Bản thông báo Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung sẽ thăm Nhật Bản từ ngày 23-24/8 và có cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shigeru Ishiba để thảo luận về các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương cũng như hợp tác ba bên với Mỹ.
Công ty tư vấn và phân tích Gallup công bố kết quả khảo sát mới nhất cho thấy ngày càng ít người Mỹ sử dụng đồ uống có cồn do họ tin rằng những thức uống này, ngay kể cả với loại có nồng độ vừa phải, cũng tiềm ẩn rủi ro đối với sức khỏe.
Nhằm đẩy mạnh quảng bá, xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu, Trung tâm Chuyển đổi số Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động Cuộc thi sáng tạo Video/clip "Ấn tượng Du lịch Việt Nam".
Đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV cho biết bão Podul dự kiến sẽ đổ bộ vào Trung Quốc đại lục dọc theo bờ biển phía Đông Nam, giữa các thành phố Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến) và Sán Đầu (tỉnh Quảng Đông), trong đêm nay và rạng sáng mai.
Đăng ký cầu thủ đã trở thành một vấn đề nan giải của Barcelona kể từ mùa giải 2021/22. Hiện tại, Joan Garcia và Marcus Rashford đứng trước nguy cơ không được thi đấu khi mùa giải đã cận kề.
Ngày 13/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản số 4745/BGDĐT-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị phối hợp chỉ đạo tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 - 2026 gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Thay vì tham gia vào cuộc chạy đua mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, PSG lại bổ sung tân binh một cách nhỏ giọt. Điều này cho thấy thầy trò Luis Enrique rất tự tin với đội ngũ hiện tại cho mùa giải sắp tới.
Sau chiến tích vô địch Europa League 2025, Tottenham đang đứng trước cơ hội khẳng định vị thế tại đấu trường châu Âu, và trận tranh Siêu Cúp châu Âu 2025 với PSG sẽ là bài kiểm tra đầu tiên cho Thomas Frank.
Chiều 13/8, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông quý II/2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý III/2025.