Top những sự kết hợp hoàn hảo trong Sách Phép Tối Thượng của Tốc Chiến

08/04/2023 13:00 GMT+7 | Games-Esport

Sở hữu vô số sự lựa chọn thế nhưng những sự kết hợp dưới đây đã để lại dấu ấn khó phai tại chế độ Sách Phép Tối Thượng của Tốc Chiến.

Kể từ khi ra mắt, Sách Phép Tối Thượng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng Tốc Chiến nhờ lối chơi thú vị có "1-0-2". Trải qua nhiều ngày trải nghiệm, các game thủ đã sáng tạo ra hàng trăm sự kết hợp mới mẻ để biến các trận đấu trở nên điên rồ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cho đến nay, đã có rất nhiều những "giáo án" độc lạ đã xuất hiện và nhận được sự ưu ái cao từ phía đại đa số người chơi.

Top những sự kết hợp hoàn hảo trong Sách Phép Tối Thượng của Tốc Chiến - Ảnh 1.

Trước thời điểm kết thúc sự kiện, việc tìm kiếm ra một lối chơi hoàn hảo lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hãy cùng điểm qua những sự kết hợp ăn ý mà bất cứ game thủ nào cũng nên thử nghiệm tại chế độ thú vị này.

Veigar + chiêu cuối Ashe

Veigar luôn là một trong những mối nguy cơ tiềm tàng của chiến trường Runeterra. Gã pháp sư này có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn, trở nên cực kỳ khó chịu ở giai đoạn late game và luôn có thể One-shot bất cứ vị tướng máu giấy nào. Tuy vậy, nhược điểm duy nhất của gã chính là khả năng tung chiêu chậm, cần sự phỏng đoán tình huống cụ thể và căn chỉnh chính xác.

photo-1680856510587

Chính vì vậy, một chiêu cuối có khả năng khống chế khó chịu, thời gian thi triển nhanh và tác dụng diện rộng như Ashe sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho Veigar trong Sách Phép Tối Thượng. Chắc chắn khi bị hàng tá kỹ năng khống chế tác động lên, dù cho đối thủ có dùng vô số khăn giải thuật cũng khó để có thể thoát khỏi Veigar một cách dễ dàng.

Yasuo + chiêu cuối Leesin/Vi

Chắc chắn với các game thủ Việt, việc danh sách này không nhắc tới Đấng quả thật là một thiếu sót. Với khẩu hiểu Hasagi nổi tiếng cùng châm ngôn "lốc trúng là lao vào", chắc chắn chiêu cuối "chém gió" thương hiệu của gã kiếm khách này chính là kỹ năng mà nhiều anh em game thủ khát khao thể hiện nhất trong quá trình chơi game.

photo-1680857198786

Tại Sách Phép Tối Thượng, tỉ lệ thực hiện chiêu thức này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều lần khi Yasuo có cho mình chiêu cuối của Leesin/Vi. Với khả năng chỉ định mục tiêu cụ thể, người chơi sẽ chỉ cần áp sát kẻ thù và thực hiện hai chiêu cuối đẹp mắt. Dù chưa biết độ hiệu quả ra sao nhưng không thể phủ nhận yếu tố thẩm mỹ mà combo này mang lại trong các trận đấu nảy lửa...

Galio + chiêu cuối Nunu

Có thể khẳng định, chiêu cuối của Nunu là một chiêu thức cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương dồi dào khi đạt đủ tích trữ. Tuy nhiên, việc triển khai chiêu thức này hiệu quả lại không phải là một vấn đề dễ dàng. Bởi lẽ, chỉ cần đứng im vận sức, đối thủ sẽ có thể tận dụng hoạt ảnh khổng lồ của chiêu để tìm cách chạy ra khỏi khu vực nguy hiểm.

photo-1680857582660

Tuy nhiên khi kết hợp với chiêu cuối của Galio, đối tượng nhắm tới sẽ bị hất tung trong một khoảng thời gian vừa đủ để vận sức. Chính vì vậy để tối ưu hóa khả năng gia tăng sát thương của chiêu cuối Nunu, việc phối hợp với chiêu thức của Galio là hoàn toàn hợp lý.

Akali + chiêu cuối Evelynn 

Một combo chiêu thức biến ảo, kết hợp với một chiêu cuối biến ảo thì kết quả sẽ ra sao? Chắc chắn sẽ là sự khó chịu tột cùng và khả năng ra vào giao tranh "điên cuồng" mà ít vị tướng làm được như Akali. 

photo-1680857896510

Dù nghe có vẻ sẽ khá đau đầu, thế nhưng trên thực tế, Akali sẽ trở nên cơ động hơn rất nhiều lần khi có thêm chiêu cuối của Evelynn. Với những game thủ chưa quen thao tác combo chuẩn chỉ của nữ nhẫn giả này, việc có thêm chiêu thức để rút lui. cũng như áp sát quả thực sẽ giúp trải nghiệm "múa Akali" đi lên như diều gặp gió. Tất nhiên, việc sử dụng hoàn hảo sự kết hợp này cũng đòi hỏi người chơi phải tập luyện kỹ càng để đem tới kết quả tốt nhất. 

Zed + chiêu cuối Kayle

Về bản chất, Chúa Tể Bóng Tối đã có cho mình bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Hắn ta không cần thêm bất cứ chiêu thức bổ trợ nào cũng đủ để hủy diệt con mồi mà mình nhắm tới. Tuy nhiên, nhược điểm của Zed chính là sự mỏng mạnh với thanh máu "giấy", lượng giáp và kháng phép cũng chả khá khẩm hơn là bao... 

photo-1680858478182

Khắc phục cho yếu tố đó, chiêu cuối của Kayle chính là một món quà trời ban để Zed sống sót lâu hơn trong các giao tranh hỗn loạn. Với khả năng bất tử và miễn nhiễm sát thương, chắc chắn Zed sẽ có thêm nhiều thời gian để phát huy sát thương tối đa của chiêu cuối, đồng thời "cò quay" để tẩu thoát một cách an toàn hơn nhiều lần so với trước đây.

Thế Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm