Top 7 teaser hay nhất mọi thời đại của BTS, theo đánh giá của netizen

13/01/2023 14:13 GMT+7 | Kbiz

Một số khoảnh khắc thú vị nhất khi trở thành một ARMY đến từ việc mong đợi các dự án mới nhất của BTS.

Từ sự trở lại đến thông báo về chuyến lưu diễn, nhóm đã phát hành một số đoạn giới thiệu đáng nhớ nhất trong suốt thập kỷ qua.

BTS

Cùng xem những teaser khiến cư dân mạng muốn nhiều hơn nữa!

1. IDOL

Các thành viên BTS đã tự hào thể hiện văn hóa Hàn Quốc của họ khi họ xuất hiện với hình ảnh truyền thống của Hàn Quốc cho IDOL.

Các thành viên mặc hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc và đứng trước hanok - một phong cách kiến trúc ban đầu được phát triển ở Hàn Quốc.

2. Fire

Suga đã làm rung chuyển thế giới với cái bắt tay mang tính biểu tượng của anh ở phần đầu của MV Fire.

Các clip còn lại từ video giới thiệu năng lượng thú vị và đam mê là trung tâm của thời đại này và danh tính của BTS với tư cách là nghệ sĩ.

3. I NEED U

BTS đã gây sốc cho ARMY khi họ lật ngược hoàn toàn danh sách đĩa nhạc của mình với I NEED U.

Rời khỏi bộ ba album học đường đã phát hành trước đó và bước vào kỷ nguyên The Most Beautiful Moment In Life nhẹ nhàng và tình cảm hơn, người hâm mộ sẽ không bao giờ quên ngày này!

4. DNA

Một trong những đoạn teaser đáng nhớ nhất có lẽ là màn xuất hiện mang tính biểu tượng của Jungkook trong DNA, khi anh huýt sáo giai điệu của bài hát và khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi về những điều mà kỷ nguyên mới này sẽ mang lại.

5. Dynamite

Dynamite ngay lập tức đưa người hâm mộ quay ngược thời gian với âm thanh và khái niệm lấy cảm hứng từ hoài cổ, cuối cùng sẽ thắp sáng thế giới và mang lại hy vọng giữa đại dịch Covid-19.

6. Blood Sweat & Tears

Blood Sweat & Tears ngay lập tức hớp hồn người hâm mộ với bầu không khí ma cà rồng, khung cảnh sang trọng và giọng hát tuyệt vời của V và Jungkook của BTS.

7. Trailer "BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR"

Để lại cho người hâm mộ dự đoán về những gì sắp xảy ra, đoạn giới thiệu thông báo này giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một đoạn giới thiệu về chuyến lưu diễn!

Việt Lâm (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm