Top 64 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khoe dáng tại Thái Nguyên

05/04/2022 10:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan cùng top 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 diện áo dài thướt tha tại Thái Nguyên.

10 người đẹp đầu tiên vào Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

10 người đẹp đầu tiên vào Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố 10 gương mặt đầu tiên vào Top 70 thí sinh tham gia vòng ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Bắt đầu cho chuỗi hoạt động khởi động đầu tiên trước thềm vòng Chung khảo toàn quốc, các ứng viên sáng giá nhất của Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã có mặt tại Thành phố Thái Nguyên.

Sáng ngày 4/4, Top 64 cô gái xuất sắc nhất toàn quốc của Miss World Vietnam 2022 đã di chuyển đến thành phố Thái Nguyên để chuẩn bị cho một cuộc hành trình của chuỗi hoạt động nằm trong vòng Chung khảo toàn quốc của cuộc thi.

Chú thích ảnh

Tại thành phố "đệ nhất danh trà" này, các cô gái đã có buổi gặp mặt với các lãnh đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Chú thích ảnh
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và Tổng đạo diễn Miss World Vietnam Hoàng Nhật Nam

Đồng hành cùng các thí sinh còn có sự xuất hiện của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam, Tổng đạo diễn Miss World Vietnam Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan.

Chú thích ảnh

Trong buổi sáng đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, Top 64 có dịp tham quan trung tâm điều hành thông minh IOC của tỉnh. 

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam, BTC luôn chú trọng hàng đầu lồng ghép cơ hội lĩnh hội kiến thức cho các thí sinh thông qua các hoạt động tham quan, giao lưu để họ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi các kiến thức mới. Đây sẽ chính là một trong những yếu tố quan trọng để các ứng viên tiềm năng phát triển bản thân, hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, top 64 thí sinh của Miss World Vietnam còn có cơ hội tham quan và dâng hương tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915. Tại đây, dàn thí sinh diện trang phục áo dài nền nã để cùng dâng hương tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ đã hy sinh vì tự do dân tộc và có cơ hội lắng nghe những câu chuyện lịch sử hào hùng, đầy tự hào của nơi đây. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, dàn thí sinh còn được tham quan khu đô thị Danko City với kiến trúc châu Âu độc đáo, đây cũng là địa điểm sẽ tổ chức đêm Chung khảo toàn quốc tại Thái Nguyên. Trong không gian ấm cúng và lãng mạn, Top 64 thí sinh diện đầm cocktail sang chảnh.

Chú thích ảnh

Trong những ngày tiếp theo tại thành phố Thái Nguyên, các ứng viên Miss World Vietnam 2022 sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi như ghi hình Người đẹp du lịch, Người đẹp nhân ái cũng như trình diễn tại các đêm Người đẹp tài năng, Vietnam Beauty Fashion Fest và đêm Chung khảo toàn quốc...

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm