Top 50 ca khúc hay nhất năm 2021 của 'Rolling Stone' gọi tên BTS và Twice

08/12/2021 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, tạp chí Rolling Stone đã công bố bảng xếp hạng cuối năm với 50 bài hát hay nhất năm 2021. Trong đó, chỉ có 3 ca khúc K-pop bao gồm cả BTS!

V BTS gây choáng với loạt kỷ lục 'khủng' trên Instagram cá nhân

V BTS gây choáng với loạt kỷ lục 'khủng' trên Instagram cá nhân

Chỉ mới hơn một ngày kể từ khi V của BTS tạo tài khoản Instagram cá nhân và nó đã tạo được rất nhiều kỷ lục.

"Năm nay, thế giới nhạc pop đang rộng mở hơn bao giờ hết. Danh sách các bài hát hay nhất năm 2021 của chúng tôi bao gồm một ca khúc indie-pop tuyệt đẹp về tình yêu đồng loại, một ngôi sao nhạc reggaeton hòa vào một số bản nhạc thập niên 80 ngọt ngào, một bản nhạc pop-rap đã gây tai tiếng cho nhân quyền Mỹ, một ca khúc của Lorde mang màu sắc các bản hit vũ trường ở Anh những năm 90, cùng những bản thánh ca khó quên đã vượt qua ranh giới của K-pop, rock và country" - trích Rolling Stone.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Twice, ARMY, Twice tin tức, BTS youtube, BTS dynamite, BTS butter, Twice youtube, Twice the feels, BTS ca khúc, Twice ca khúc, bts

Trong đó, chỉ có 3 ca khúc K-pop có mặt trong bảng xếp hạng này.

3. The Feels của Twice

The Feels được xếp ở vị trí 50 với phần điệp khúc và phần vũ đạo đầy hấp dẫn.

"Nhóm nhạc nữ 9 thành viên Twice chuyên về năng lượng, màu sắc tươi sáng và vũ đạo vui nhộn - ngay cả theo tiêu chuẩn cao của K-pop. Ca khúc disco-pop The Feels là đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm và nó xứng đáng thu hút sự chú ý của thị trường phương Tây.

The Feels là sự bùng nổ của năng lượng disco, với đường âm trầm mượt mà điêu luyện, cách sắp xếp giọng hát khéo léo và một trong những đoạn điệp khúc sôi động nhất của năm" - tác giả Kristine Kwak viết.

2. Rosario của Epik High, CL và Zico

Tiếp đó, Rosario được xếp ở vị trí 40 trong danh sách của Rolling Stone. Ca khúc được đánh giá cao về sự kết hợp mượt mà của nhóm nhạc hip-hop và 2 rapper solo.

1. Butter của BTS

Bản hit tiếng Anh thứ 2 của BTS được xếp thứ 16. Đây là thứ hạng cao nhất của một nghệ sĩ K-pop.

"BTS tôn vinh sức mạnh của những nhịp điệu mượt mà, những bản hòa âm tỏa nắng, những đoạn rap trong bữa tiệc và những đoạn điệp khúc bay bổng với niềm vui không được bảo vệ đến nỗi khiến những người khác trên bảng xếp hạng nhạc pop trông có vẻ buồn tẻ khi so sánh.

Butter thể hiện giai điệu disco yêu thích, sang trọng tương tự như Dynamite của BTS. Tuy nhiên, Dynamite nói về chiến thắng của họ với tư cách là một nhóm còn Butter mang đến cho mọi người cơ hội tỏa sáng. Thêm vào đó là bản phối lại đầy mê hoặc của Megan Thee Stallion" - cây bút Jon Dolan viết.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Twice, ARMY, Twice tin tức, BTS youtube, BTS dynamite, BTS butter, Twice youtube, Twice the feels, BTS ca khúc, Twice ca khúc, bts

Loại hình tính cách MBTI của Jungkook BTS đã chính thức thay đổi

Jungkook của BTS gần đây đã thực hiện lại trắc nghiệm “Myers-Briggs Type Indicator” (Chỉ số loại hình Myers-Briggs - MBTI) để tìm ra loại tính cách nào trong số 16 loại tính cách phù hợp với anh nhất. Theo kết quả, kiểu tính cách của Jungkook đã thay đổi.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm