Top 5 nữ thí sinh 'Vietnam Idol' hứa hẹn một mùa 'máu lửa'

17/05/2015 22:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - 20h tối nay (17/5), top 5 nữ thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idolbước vào cuộc đua loại trực tiếp. So với top 5 nam thí sinh tuần trước, đêm thi của nữ hấp dẫn hơn nhiều.

Cả 5 cô gái đều cho thấy họ có kĩ năng sân khấu vượt trội, và cả 5 đều vô cùng máu lửa. Họ không có những biểu hiện hồi hộp, lóng ngóng như những thí sinh lần đầu lên truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, để thu hút được khán giả chỉ hai thí sinh làm được.

Sau khi ba thí sinh: Khánh Tiên, Ngân Quỳnh, Hoàng Yến trình diễn, tới Hà Nhi khán giả mới thực sự vỗ tay rào rào. Cô gái này chọn ca khúc Hàn Quốc Dòng thời gian do Tuấn Khanh viết lời Việt. Và nhận xét của giám khảo Thanh Bùi thực sự đáng giá với cô gái này: "Tôi có cảm giác em đang kể một câu chuyện cho tôi nghe, đó là điều rất quan trọng. Khi em hát tôi cảm nhận được trạng thái cảm xúc của em, em dồn hết tâm huyết vào đó, tôi cảm nhận được màu sắc tiếng hát của em. Dù đôi chỗ em có phô chênh, nhưng cảm xúc của em đã lấn át hết điều đó".Hà Nhi đã làm thay đổi không khí đêm thi top 5 nữ thí sinh Vietnam Idol

Hà Nhi đã đem tới những cảm xúc rất dễ chịu cho khán giả, sau 3 phần trình diễn có phần hơi căng thẳng của Khánh Tiên, Ngân Quỳnh, Hoàng Yến. Trong số này Khánh Tiên và Hoàng Yến vì quá chú trọng trình diễn đã làm mất đi sắc thái của giọng hát. Ngân Quỳnh dày dạn kinh nghiệm, đầy nội lực đã có một màn trình diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu, tuy nhiên ca khúc cô chọn và có lẽ một phần do áp lực tâm lý đã khiến giọng hát của cô chỉ đẹp, nhưng chưa mang lại cảm xúc cho khán giả.

Bích Ngọc chọn ca khúc Gương thần của giám khảo Thanh Bùi và đã chốt chương trình thành công với một màn trình diễn dồi dào năng lượng. Đây là thí sinh được nhiều khán giả bầu chọn nhất trên một website cộng tác với Vietnam Idol, cho thấy sức hút tự nhiên của phong cách Bích Ngọc đang mạnh dần lên.

BGK đã lựa chọn Hà Nhi, Vân Quỳnh, Bích Ngọc - 3 giọng ca thực sự đáng giá của mùa Vietnam Idol năm nay. Còn Hội đồng giám khảo đặc biệt đã quyết định chọn Khánh Tiên đi tiếp. Như vậy Hoàng Yến phải chia tay chương trình.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm