Top 4 gây bất ngờ đêm 'Hát đôi', Hà Nhi rời Vietnam Idol

13/07/2015 05:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) – Hòa quyện, xúc cảm và đầy tươi mới, top 4 Vietnam Idol đã đem đến cho khán giả một đêm gala thực sự đáng để nghe tối nay (12/7/2015).

Top 4 Vietnam Idol mùa năm nay đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt sau quá trình huấn luyện vất vả. Bích Ngọc, Trọng Hiếu vẫn giữ vững phong độ, và ngày càng tự tin hơn. Trong khi đó Hà Nhi bắt đầu tìm lại được sự thoải mái để phát huy giọng hát của mình. Còn Minh Quân – anh chàng ít kinh nghiệm nhất top 4 đã bắt đầu giải phóng được giọng hát và giải phóng được cả hình thể.


Top 4 Vietnam Idol 2015

Đêm Gala chủ đề “Hát đôi” diễn ra tối nay (12/7) đã được top 4 trình diễn rất thành công, đem đến một không khí trẻ trung, tươi mới của những người khởi đầu sự nghiệp, với tất cả bầu nhiệt huyết của mình.

Minh Quân và Bích Ngọc đã mở màn chương trình với ca khúc Rồi mai, một sáng tác dễ thương của tác giả Thanh Tâm. Cả hai đã có màn kết hợp hài hòa, duyên dáng. Nhạc sĩ Thanh Bùi đã rất ngạc nhiên khi 2 thí sinh giữ được nhịp rất tốt, điều đó chứng tỏ âm nhạc đã bắt đầu thực sự thẩm thấu vào những thí sinh này.


Bích Ngọc và Minh Quân

Hà Nhi và Trọng Hiếu mang tới âm hưởng trầm hơn với ca khúc Giọt buồn để lại (sáng tác: Dương Khắc Linh). Sự kết hợp này đem đến hiệu quả bất ngờ, khi hai giọng ca có tố chất rất khác nhau nhưng song ca lại rất quện. Cả hai đã cùng dẫn dắt khán giả đi tới từng cung bậc cảm xúc từ thấp đến cao và tới cao trào... như một cặp ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau đó họ đổi cặp, Minh Quân kết hợp Hà Nhi thể hiện bản tình ca Can’t take my eyes off you mang âm hưởng vui tươi, yêu đời, còn Trọng Hiếu kết hợp Bích Ngọc thể hiện bản tình ca buồn Where did we go wrong? Cả hai phần thi này đều dễ chịu và ổn định một cách không ngờ. Nói không ngờ vì nhiều năm nay, ngay cả đến khi bước vào Top 4 Vietnam Idol vẫn có những màn trình diễn dở. Nhưng năm nay, đúng như BGK hứa hẹn, họ đang sở hữu dàn thí sinh tốt nhất trong lịch sử sân chơi này. Và dàn thí sinh đó đang tiếp thu rất tốt những bài học và bắt đầu tỏa sáng trên sân khấu.


Hà Nhi và Trọng Hiếu

Kết quả đêm Gala "Hát đôi", Hà Nhi – thí sinh có số lượng bình chọn của khán giả thấp nhất đã chia tay cuộc thi. Vietnam Idol đã giữ lại được Bích Ngọc, Trọng Hiếu và Minh Quân. Một kết quả khá lạc quan cho mùa năm nay.

Để có được thành công mùa năm nay, ngoài chất lượng thí sinh, phải kể tới nỗ lực của những người tổ chức chương trình. So với Giọng hát Việt, Vietnam Idol có vẻ nâng đỡ thí sinh tốt hơn, và có vẻ như thí sinh của Vietnam Idol được huấn luyện và phát triển “tự nhiên” hơn. Bộ tứ BGK của Vietnam Idol năm nay cũng được đánh giá là những người giàu kinh nghiệm, có những đóng góp thiết thực giúp thí sinh biết được ưu, nhược điểm để thay đổi.

Đêm Gala "Hát đôi" có sự góp mặt của cặp vợ chồng nghệ sĩ Phương Thảo - Ngọc Lễ. Họ đã trình diễn ca khúc Xe đạp ơi trên sân khấu Vietnam Idol. Trước đêm Gala cả hai đã huấn luyện cho Top 4 và nhạc sĩ Ngọc Lễ giữ vai trò giám khảo khách mời đêm "Hát đôi".

Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm