Top 4 con giáp có cơ hội lãnh đạo, trí tuệ cảm xúc cao, đối nhân xử thế miễn chê, giỏi nhất là thao túng tâm lý người khác

27/04/2023 10:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây là những con giáp có chỉ số EQ cao ngất ngưởng, làm chuyện gì cũng nghĩ suy thấu đáo nên chẳng ai chê trách được.

Trong văn hoá tín ngưỡng, 12 con giáp đại diện cho số mệnh của con người. Và mỗi con vật đều có đặc điểm riêng, tính cách riêng.

Trong số đó, 4 con giáp gồm: Thìn, Dần, Thân và Tuất đại diện cho trí tuệ cảm xúc cao. Họ giỏi thu phục lòng người, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống và duy trì được mối quan hệ giữa các cá nhân trong công việc và cuộc sống một cách êm đẹp.

1. Tuổi Dần

Hổ là một con thú dũng mạnh. Người cầm tinh con hổ sở hữu khả năng lãnh đạo, có thể răn đe, khiến người khác phải sợ mình. Người tuổi Dần thường giỏi quan sát và phân tích sự việc. Họ có thể nhanh chóng phát hiện ra yếu điểm của người khác để nâng ưu điểm của mình lên.

Trong các mối quan hệ cá nhân, người tuổi Dần luôn sử dụng tầm nhìn và trực giác của mình để nắm bắt vấn đề để thúc đẩy mọi thứ tiến lên. Phong cách lãnh đạo của người tuổi Hổ quyết đoán, không dễ bị ảnh hưởng bới người khác.

Người tuổi Dần có nhiều mối quan hệ tốt nhờ tính cách hào sảng, tốt bụng, lương thiện. Họ được nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Nhìn chung cuộc đời về lâu dài của họ tuy có khó khăn, thách thức nhưng sẽ viên mãn về sau.

Top 4 con giáp có cơ hội lãnh đạo, trí tuệ cảm xúc cao, đối nhân xử thế miễn chê, giỏi nhất là thao túng tâm lý người khác - Ảnh 2.

2. Tuổi Thìn

Con rồng là biểu tượng trong văn hoá truyền thống. Rồng sở hữu quyền lực chính trị và có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Khi giải quyết các mối quan hệ cá nhân, người cầm tinh con rồng thường chú ý đến cảm xúc của người khác.

Người tuổi Thìn tự tin, có khả năng lãnh đạo. Họ có thể thay đổi tình hình thông qua hành động của mình và đạt được kết quả như mong muốn. Người tuổi Thìn rất thông minh, luôn đưa ra được quyết định tối ưu phù hợp với tình hình chung trong các tình huống khác nhau.

Những người tuổi Thìn cũng là người giàu lòng nhân ái, luôn muốn giúp đỡ người khác. Đồng thời, họ có nghị lực phi thường. Họ là người có chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc) cao, đáng tin cậy và trung thực.

3. Tuổi Thân

Khỉ là con vật thông minh, hóm hỉnh nhất trong 12 con giáp. Với việc nỗ lực học tập và trải nghiệm không ngừng nên họ đạt được kết quả tốt trong các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Người tuổi Thân giỏi giao tiếp với mọi người. Họ khá giỏi quan sát biểu cảm, lắng nghe lời nói nên nhanh chóng tìm ra được cách giao tiếp với mọi người. Họ có biệt tài thao túng tâm lý, thuyết phục được người khác. Họ cũng có khả năng thích nghi, nhanh nhạy xử lý được mọi tình huống khẩn.

Ngay từ khi còn trẻ, người tuổi Thân đã gặt hái được thành công lớn nhờ mưu trí của mình. Bản mệnh cũng rất khéo léo, mối quan hệ ngoại giao nhiều vô kể.

Top 4 con giáp có cơ hội lãnh đạo, trí tuệ cảm xúc cao, đối nhân xử thế miễn chê, giỏi nhất là thao túng tâm lý người khác - Ảnh 3.

4. Tuổi Tuất

Chó là người bạn trung thành của con người. Người tuổi Tuất thường sở hữu sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Họ có thể cảm nhận chính xác cảm xúc của người khác và có thể đưa ra quyết định phù hợp, thậm chí còn vượt ngoài mong đợi.

Khi giải quyết mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Tuất có tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh cao, họ biết bảo vệ lợi ích mọi người. Họ cũng nắm vững được các chiến thuật tâm lý và có thể đạt được mục tiêu của mình.

Ở tuổi còn trẻ, tuổi Tuất dù không quyền cao chức trọng những cũng nắm trong tay vị trí nhất định. Họ thông minh, chỉ cần học qua đã nhớ lâu, kiến thức chuyên môn tốt, được đánh giá cao hơn bạn bè cùng trang lứa.

Người tuổi Tuất cũng có EQ cao, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau thấu đáo. Nhờ vậy mà họ dễ dàng gặt hái được thành công. Về lâu dài, bản mệnh thường có danh tiếng tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến.

* Thông tin có tính tham khảo.

Ứng Hà Chi (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm