Top 36 Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường

27/09/2023 08:02 GMT+7 | Giải trí

Tập 5 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng 26/9.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Top 36 Miss Earth Việt Nam trong BST của Đỗ Mạnh Cường

Trong tập 5, Thử thách Catwalk với chủ đề Những bước chân mạnh mẽ chứng kiến sự "lột xác" của 36 thí sinh thuộc 3 team Nước, Lửa, Khí khi trình diễn BST Xuân Hè 2023 của NTK Đỗ Mạnh Cường. BST mới nhất của Đỗ Mạnh Cường có 3 tông màu chủ đạo đỏ, đen và trắng lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam, sau khi ra mắt tại Úc cách đây không lâu. 

BGK của tập 5 gồm: Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, đạo diễn Long Kan, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc và doanh nhân Lê Linh.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

BGK của Tập 5 series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam

Với một sàn runway trải đầy cát, sỏi và đá…, Thử thách Catwalk trong tập 5 cực kỳ khó khăn với các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023. Nhất là khi, BGK chỉ cho phép mỗi team có đúng 90 phút để lên toàn bộ concept cho phần trang điểm, làm tóc và huấn luyện catwalk....

Nói về thử thách catwalk, Mentor Hà Thu khá bình tĩnh: "Không thể chỉ trong 1-2 ngày có thể làm cho kỹ năng của các bạn tốt lên hẳn, hoặc tiến bộ vượt bậc… Chỉ là làm sao giúp các bạn làm tốt nhất trong khả năng của bản thân!". Còn với Mentor Khánh Vân thì: "Thật sự là mình rất áp lực và hồi hộp, vì thời gian quá ngắn để có thể hoàn thiện mọi thứ…".

Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Với một đường catwalk nhiều đá sỏi như thế này rõ ràng là một thử thách khó với các thí sinh. Tuy nhiên, đây cũng là ngụ ý của chúng tôi, vì con đường để các bạn đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ luôn không bằng phẳng, nhiều chông gai, cần sự khổ luyện, quyết tâm và bền bĩ rất nhiều".

Team Khí của Mentor - Miss Earth Việt Nam 2017 - Hà Thu đã được chọn mở màn, lần lượt sau đó là phần trình diễn của team Nước và cuối cùng là team Lửa.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5.

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6.

Kết thúc phần Thử thách Catwalk với chủ đề Những bước chân mạnh mẽ, team Lửa của của Mentor - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng điểm 114,52 điểm. Với lợi thế này, team Lửa sẽ được ưu tiên chọn dự án Eco trong Thử thách về Dự án môi trường trong tập 6 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy tới (30/9).

Dàn người đẹp Miss Earth Việt Nam 2023 trình diễn BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7.

Kết của tập 5 có 3 thí sinh được trao vòng nguyệt quế: Quỳnh Trang (SBD: 030); Thu Trang (SBD: 062) và Diệp Quyên (SBD: 095)

Trước đó, ở tập 4 các thí sinh nhận vòng nguyệt quế là Yến Nhi (SBD:017), Lan Anh (SBD: 063) và Kim Chi (SBD: 037).

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập, do TNA Entertainment giữ bản quyền tổ chức. Tập 9, cũng là tập đặc biệt - Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 - dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10.

Minh Anh. Ảnh: Team Cao Minh Mẫn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm