Top 3 vị tướng sắp ‘làm trùm’ Đấu Trường Chân Lý tại bản 13.9

03/05/2023 15:24 GMT+7 | Games-Esport

Những vị tướng Đấu Trường Chân Lý dưới đây sẽ được Riot tăng sức mạnh rất lớn tại bản 13.9 sắp tới.

Kayle

Mặc dù là vị tướng có tiềm năng lớn nhưng Kayle lại chưa được người chơi trọng dụng. Nguyên nhân lớn nhất có lẽ tới từ việc Kayle phụ thuộc quá nhiều vào lõi Cảnh Giới Thượng Nhân để gây sát thương hiệu quả. Nếu không có nâng cấp này thì Kayle tỏ ra khá yếu đuối dù được đẩy lên 3 sao với đầy đủ trang bị.

Top 3 vị tướng sắp ‘làm trùm’ Đấu Trường Chân Lý tại bản 13.9 - Ảnh 1.

Kayle hiện tại đang quá phụ thuộc vào lõi Cảnh Giới Thượng Nhận - nguồn: Riot Games

Vì vậy tại bản 13.9 sắp tới, Riot Games sẽ tăng sức mạnh lớn cho Kayle ở khả năng tương tác với trang bị. Cụ thể, chỉ số tương tác với sức mạnh công kích từ kỹ năng của Kayle sẽ tăng từ 155% lên 175% ở phiên bản tới. Thay đổi này giúp Kayle vẫn có thể gây sát thương hiệu quả mà không quá phụ thuộc vào Lõi Anh Hùng.

Camille

Với việc hệ Tin Tặc bị giảm sức mạnh, Camille cũng chịu tác động không hề nhỏ. Vị tướng này giờ này đã không còn được sử dụng quá nhiều như trước. Camille giờ đây sẽ đóng vai trò một vị tướng gây bất ngờ cho đối thủ hơn là chủ lực có thể sử dụng ở mọi trận đấu.

Top 3 vị tướng sắp ‘làm trùm’ Đấu Trường Chân Lý tại bản 13.9 - Ảnh 2.

Camille sẽ mạnh lên khá nhiều ở bản 13.9 sắp tới - nguồn: Riot Games

Về phía Riot, họ muốn Camille được sử dụng nhiều hơn nên tại bản 13.9 sắp tới, nhân vật này sẽ được tăng sức mạnh đáng kể. Đầu tiên, sát thương kỹ năng của Camille sẽ được tăng mạnh. Hơn nữa, thời gian cấm đánh từ chiêu thức cũng được tăng lên thành 2 giây ở cấp độ 3 sao. Đây hứa hẹn sẽ là những buff cần thiết để Camille trở lại với meta.

Jax

Với việc đã bị giảm sức mạnh đáng kể thì Jax không còn là chủ lực quá khỏe như trước. Hơn nữa, sự xuất hiện của Warwick cũng khiến người chơi ưu tiên đẩy đơn vị này lên làm chủ lực hơn là Jax. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi ở bản 13.9 khi Riot Games quyết định tăng sức mạnh cho Jax.

Top 3 vị tướng sắp ‘làm trùm’ Đấu Trường Chân Lý tại bản 13.9 - Ảnh 3.

Khả năng tăng tiến sức mạnh của Jax ở bản tới là không thể xem thường - nguồn: Riot Games

Cụ thể, lượng sát thương cộng thêm ở đòn đánh thứ ba của Jax sẽ được gia tăng ở cấp độ 1 và 2 sao. Điều này giúp Jax có khả năng gây sát thương tốt hơn ở đầu và giữa trận. Lượng sát thương này sẽ trở nên rất lớn nếu Jax sở hữu Găng Bảo Thạch và các món đồ gia tăng tốc độ đánh. Rất có thể lối chơi Jax “phép thuật” sẽ trở lại ở phiên bản tới.

Kết

Với việc được tăng sức mạnh không nhỏ ở bản 13.9, Kayle, Camille và Jax hứa hẹn sẽ là những tướng đáng chú ý trong tương lai. Thậm chí, những vị tướng này còn có thể đem trở lại meta reroll ở phiên bản sắp tới.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm