TOP 3 Miss Grand Vietnam đến thăm và cảm ơn Power English

25/11/2022 16:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Miss Grand Vietnam 2022 khép lại với nhiều sự yêu mến của người hâm mộ nhan sắc. Xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi, khả năng tiếng Anh của các thí sinh là một trong những yếu tố đặc biệt được quan tâm từ người hâm mộ bởi đại diện Việt Nam sẽ tham gia đấu trường quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Đảm nhận vai trò đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho cuộc thi năm nay, Power English đã có những hoạt động thiết thực giúp các thí sinh xây dựng sự tự tin, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để sẵn sàng tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

TOP 3 Miss Grand Vietnam đến thăm và cảm ơn Power English - Ảnh 1.

Tại buổi gặp gỡ cùng Đơn vị huấn luyện tiếng Anh Power English, Top 3 MGVN có dịp giao lưu cùng đội ngũ nhân sự, giáo viên đã đồng hành trong các chương trình huấn luyện tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các người đẹp cũng đã có nhiều chia sẻ về hành trình của bản thân khi tham gia cuộc thi và trải nghiệm cùng Power English.

TOP 3 Miss Grand Vietnam đến thăm và cảm ơn Power English - Ảnh 2.

Trao đổi cùng Ban giám đốc, Top 3 MGVN gởi lời cảm ơn vì đã luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Power English trong suốt cuộc thi, điều này góp phần không nhỏ vào những thành công của ngày hôm nay của mỗi thí sinh.

TOP 3 Miss Grand Vietnam đến thăm và cảm ơn Power English - Ảnh 3.

Power English là đơn vị đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.Với gần 10 năm kinh nghiệm và hơn 30.000 học viên đang theo học, Power English là sự lựa chọn đáng tin cậy để cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho các cuộc thi nhan sắc quốc gia như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam và đồng hành cùng các đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế: Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh, Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc,…

POWER ENGLISH CENTER (Ngoại ngữ Sức Mạnh ) 

Website: powerenglishcenter.vn

Hotline: +84 (28) 6272 1488

Email: info@powerenglishcenter.vn

Trụ sở chính: 86 – 88 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Office: 38/6G Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm