Top 16 Miss Teen Universe 2022 gọi tên nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Vũ Thoại Nghi

19/11/2022 11:00 GMT+7 | Đời sống

Nguyễn Vũ Thoại Nghi đã vượt qua các ứng viên nặng ký để lọt vào Top 16 Miss Teen Universe 2022 vừa diễn ra ở Mỹ.

Chung kết cuộc thi Miss Teen Universe 2022 vừa diễn ra ở Mỹ với sự tranh tài của 30 cô gái đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Kết quả chung cuộc, nữ sinh đến từ Việt Nam đã được xướng tên trong Top 16. Trước đó, Thoại Nghi đã xuất sắc chiến thắng giải phụ Người đẹp tài năng - The Best Talent Show cùng 4 người đẹp khác đến từ Peru, South Africa, Honduras, Bahamas.

Top 16 Miss Teen Universe 2022 gọi tên nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Vũ Thoại Nghi - Ảnh 1.

Nguyễn Vũ Thoại Nghi và thí sinh các nước

Nguyễn Vũ Thoại Nghi cho biết đặt mục tiêu vào Top 5 Miss Teen Universe 2022. 

Dừng chân ở Top 16, Thoại Nghi đã chiến thắng bằng thực lực của chính mình. Xuyên suốt tại cuộc thi, nữ sinh 17 tuổi nhỏ của Việt Nam luôn cho khán giả thấy mình có khả năng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. 

Top 16 Miss Teen Universe 2022 gọi tên nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Vũ Thoại Nghi - Ảnh 2.

Nguyễn Vũ Thoại Nghi không chỉ có gương mặt khả ái, mà còn sở hữu khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh và thành tích học tập đáng nể khi là học sinh khá giỏi 12 năm liền. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia thiện nguyện, hoạt động cộng đồng.

Thoại Nghi còn được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh và là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc. 

Top 16 Miss Teen Universe 2022 gọi tên nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Vũ Thoại Nghi - Ảnh 3.

Miss Teen Universe 2022 là một trong những cuộc thi quốc tế lớn và có lịch sử tổ chức lâu đời dành cho tuổi teen được tổ chức tại Florida - Mỹ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam chính thức cử đại diện tham gia một cuộc thi dành lứa tuổi teen tại Mỹ.

Chủ nhân của vương miện Miss Teen Universe năm nay là thí sinh Colombia.

.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm