Toni Kroos nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp

31/10/2022 15:10 GMT+7 | Real Madrid

Toni Kroos đã nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp khi anh bị đuổi khỏi sân trong trận hoà 1-1 giữa Real Madrid và Girona.

VIDEO Clip Highlights bàn thắng trận Real Madrid vs Girona

VIDEO Clip Highlights bàn thắng trận Real Madrid vs Girona

VIDEO Clip Highlights bàn thắng trận Real Madrid vs Girona. Kết quả bóng đá Real Madrid vs Girona. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha La Liga.

Real Madrid chia điểm trước Girona tại vòng 12 La Liga mùa này. Đội bóng chủ sân Bernabeu thậm chí mất người ở phút 90+1 sau khi Toni Kroos dính thẻ đỏ sau pha vào bóng với cầu thủ đối phương. Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ (thẻ vàng thứ hai) với tiền vệ người Đức.

Đây là thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm của Kroos. Kroos đã thi đấu 775 trận cho ĐT Đức, Bayern Munich và Real Madrid mà không dính thẻ đỏ nào. Phải đến trận 776, anh mới nhận thẻ đỏ. Điều này cho thấy Kroos duy trì được kỷ luật đáng nể trong lối chơi của mình.

Chú thích ảnh
Kroos nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp

Sau khi nhận thẻ đỏ, Kroos không hề tỏ ra tức giận hay thất vọng mà chỉ nở nụ cười. Nhiều CĐV tỏ ra bất ngờ trước việc Kroos lần đầu nhận thẻ đỏ ở tuổi 32.

“Nếu cả Kroos còn nhận thẻ đỏ thì bạn biết trận đấu này kỳ quái thế nào rồi đấy”, tài khoản @AhsanTaj14 viết.

“Tôi thấy hài lòng khi Kroos nhận thẻ đỏ đầu tiên. Hãy nghỉ ngơi và trở lại mạnh mẽ hơn”, tài khoản @sreena7h viết.

“Bạn biết có điều gì đó không ổn với trọng tài khi Kroos nhận thẻ đỏ. Đây là thẻ đỏ đầu tiên trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Thật không thể tin nổi”, tài khoản @KroosHardPics viết.

Chú thích ảnh
Nhiều CĐV ngạc nhiên khi Kroos dính thẻ đỏ

“Khi Kroos nhận thẻ đỏ. Bạn biết rằng có điều gì đó cực khó tin đã xảy ra với trọng tài điều khiển trận đấu. Có vẻ các trọng tài muốn làm cuộc đua vô địch La Liga trở nên thú vị hơn”, tài khoản @XavsFutbol viết.

“Hãy nhìn vào khuôn mặt của Kroos sau khi anh ấy nhận thẻ đỏ đầu tiên sau 15 năm thi đấu chuyên nghiệp”, tài khoản @cris_rmfc viết.

“Trọng tài phạt Real Madrid penalty. Kroos dính thẻ đỏ. Ai đó hãy nói là tôi không mơ đi”, tài khoản @_Atopahene viết.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm