Tổng thống Nga Putin tiết lộ chuyện đời tư đầy bất ngờ

15/06/2017 14:43 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nổi tiếng là người khá kín tiếng về đời tư nhưng mới đây nhà lãnh đạo này tiết lộ đã lên chức ông ngoại và không bao giờ tranh cãi với con rể.

Telegraph đưa tin trong cuộc trả lời phỏng vấn với đạo diễn người Mỹ Oliver Stone được phát sóng ngày 12/6, Tổng thống Putin cho biết ông sắp gặp mặt hai con gái Maria và Yekaterina.

Đạo diễn Oliver Stone liền đặt câu hỏi liệu nhà lãnh đạo Nga 64 tuổi đã lên chức ông ngoại chưa. Tổng thống Putin mỉm cười và đáp: “Đúng vậy”.

Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc trao đổi với đạo diễn Oliver Stone.

Đạo diễn Stone tiếp tục mạch câu chuyện: “Ngài có phải là người ông tốt hay không? Ngài có chơi cùng các cháu trong vườn không?”.

Tổng thống Putin đáp lại với nụ cười dường như pha lẫn tiếc nuối: “Thật không may, rất hiếm khi”.

Ông chủ Điện Kremlin không tiết lộ ông có bao nhiêu cháu ngoại và người con gái nào của ông đã lên chức mẹ.

Chú thích ảnh
Bức ảnh hiếm về nhà lãnh đạo Nga Putin cùng vợ cũ Lyudmila và hai con gái.

Tổng thống Nga chia sẻ với đạo diễn Stone rằng các con gái của ông không làm việc trong chính trường hoặc công ty kinh doanh lớn. Ông Putin nói: “Chúng ham mê khoa học và giáo dục”.

Bộ ảnh hiếm hoi tiết lộ sở thích đặc biệt của Tổng thống Putin

Bộ ảnh hiếm hoi tiết lộ sở thích đặc biệt của Tổng thống Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin hàng ngày đều dành ra vài tiếng để bơi lội, tập thể dục. Ông thường thức khuya và tuyệt nhiên không uống rượu.

Daily Mail còn cho biết đạo diễn Stone đặt câu hỏi liệu nhà lãnh đạo Nga đã bao giờ tranh cãi với con rể chưa, ông Putin đáp: “Chúng tôi không tranh cãi mà chỉ bàn luận”.

Vào năm 2014 Tổng thống Nga Putin đã ly dị người vợ Lyudmila sau 31 năm chung sống.

Bộ phim tài liệu về những trao đổi giữa Tổng thống Nga và đạo diễn từng giành giải Oscar, Oliver Stone được chia làm 4 phần và chiếu trên kênh truyền hình cáp Showtime từ ngày 12/6.

Theo Hà Linh/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm