Tổng thống Nga Putin ‘khoe’ gì với Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump

08/03/2018 11:34 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Gấu, hổ và quyền lợi thai sản tại nước Nga là những chủ đề mà Tổng thống Vladimir Putin nói đến trong cuộc nói chuyện ngắn với Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melainia Trump.

Theo kênh truyền hình RT, trong bức ảnh chụp hai người ngồi cạnh nhau trong bữa tối Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế mới nổi và phát triển (G-20) ở Hamburg (Đức) năm ngoái, có thể thấy rõ Đệ nhất Phu nhân Melania rất vui vẻ, cười tươi trước những câu nói của Tổng thống Putin.

Theo như chính Tổng thống Putin tiết lộ trong cuộc phỏng vấn nằm trong chương trình tài liệu mới được công bố gần đây, lúc đó ông đang nói chuyện vui về những lợi ích mà sản phụ Nga được hưởng với bà Melania và bà Emanuela Mauro – Phu nhân Thủ tướng Italy Paolo Gentiloni ngồi bên phía tay phải.

Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Vladimir Putin vui vẻ trò chuyện với Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: AFP

Tổng thống Putin cho biết: “Họ tỏ ra rất hứng thú với việc đó. Họ rất ngạc nhiên sao sản phụ nước Nga được hưởng nhiều quyền lợi như vậy”.

Khi được hỏi “Liệu ông có tìm cách tuyển dụng họ?”, Tổng thống Putin cười đáp: “Không, tôi đã không làm việc đó trong một khoảng thời gian dài rồi. Mặc dù trước kia tôi rất thích làm việc đó. Đó là công việc tôi đảm trách nhiều năm rồi”.

Khi còn là một điệp viên tình báo thời Liên Xô trước đây, Tổng thống Putin là người đảm nhiệm vị trí tuyển dụng của Ủy ban An ninh Quốc gia (KGB).

Tổng thống Putin còn tiết lộ ông còn ca ngợi cảnh đẹp của nước Nga, gấu Kamchatka, hổ Siberia và sở thích câu cá.

“Trong nhiều trường hợp như vậy, tôi có khoe khoang một chút về số lượng cá tôi đã bắt. Làm sao mà một người khi nói về câu cá lại không ‘nổ’ một chút”, Tổng thống Putin hài hước.

Theo Hồng Hạnh/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm