Tổng thống Mỹ Joe Biden hết cách ly sau khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính

07/08/2022 22:06 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 7/8, bác sĩ Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trong ngày thứ 2 liên tiếp và sẽ dừng cách ly sau gần 1 tuần dương tính với virus.

Tổng thống Mỹ Joe Biden vẫn 'rất khoẻ' dù đang dương tính với SARS-CoV-2

Tổng thống Mỹ Joe Biden vẫn 'rất khoẻ' dù đang dương tính với SARS-CoV-2

Tiến sĩ Kevin O’Connor - bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Joe Biden xác nhận "ông chủ Nhà Trắng" trong ngày 4/8 lại có kết quả xét nghiệm dương tính một lần nữa với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, Bác sĩ Kevin O'Connor cho biết sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, ông Biden sẽ trở lại các hoạt động cộng đồng bình thường. Sáng 7/8, ông Biden đã tới nhà nghỉ dưỡng ở biển Rehoboth, Delaware. Phát biểu với các phóng viên bên ngoài Nhà Trắng sau thời gian cách ly không tiếp xúc với bên ngoài, vị tổng thống 79 tuổi cho biết ông cảm thấy khỏe.

Do đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus, ông Biden sẽ có thể thực hiện kế hoạch đến bang Kentucky trong ngày 8/8 và tham dự các buổi ký ban hành luật tại Nhà Trắng trong tuần tới sau khi các dự luật về sản xuất chất bán dẫn và chăm sóc y tế cho các cựu chiến binh mà chính phủ của ông đề xuất đã được quốc hội chấp thuận.

Ông Biden đã được tiêm phòng các mũi cơ bản và tăng cường phòng bệnh COVID-19.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm