Tổng hợp những hòa nhạc livestream đỉnh cao sắp diễn ra giữa mùa dịch Covid-19

26/04/2020 19:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Vì các tụ điểm âm nhạc đều đang phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, dưới đây là những hòa nhạc trực tuyến hay nhất khán giả có thể xem trong thời gian cách ly xã hội.

Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Lady Gaga, Paul McCartney, The Rolling Stones và Beyonce đã khởi động chương trình đặc biệt mà Gaga gọi là “lá thư tình” để gửi tới những người đang ở tuyến đầu trong chiến dịch chống Covid-19.

Từ nhiều năm nay , những trang như Stageit đã cung cấp các hòa nhạc trực tuyến của các nghệ sĩ ít tên tuổi. Giờ đây, trong bối cảnh cách ly xã hội, cả những nghệ sĩ lớn cũng đang đi theo hình thức này để tạm thời kết nối với khán giả. Từ trên ghế dài nhà mình, khán giả nay có thể theo dõi hòa nhạc của nhiều tên tuổi đình đám, từ Offset tới các nghệ sĩ guitar New York.

Dưới đây là danh sách các sự kiện âm nhạc lớn sẽ được livestream trong thời gian sắp tới:

Ngày 27/4: LL Cool J sẽ lên sóng chương trình Rock the Bells Radio cùng Beastie Boys trên kênh 43 và ứng dụng của Sirius XM vào buổi trưa theo giờ miền Đông nước Mỹ (đêm cùng ngày giờ Việt Nam). Bên cạnh đó, Bảo tàng Grammy sẽ có buổi livestream với Sabrina Carpenter. John Kattke biểu diễn trên trang Facebook lúc 20h30 (7h30 sáng 28/4 theo giờ Việt Nam).

Ngày 28/4: Ca sĩ Chris Carrabba sẽ tổ chức livestream từ thiện lúc 20h EST (8h sáng 29/4 theo giờ Việt Nam). Lợi nhuận sẽ được chuyển tới quỹ Sức khỏe Âm nhạc. Giá vé khởi điểm từ 5 USD.

Ngày 29/4: Bảo tàng Grammy tổ chức chương trình với Brett Young. Offset cùng Young Thug, Rich the Kid và Saint Jhn sẽ livestream gây quỹ khi biểu diễn từ 16-18h PDT (6-8h sáng 30/4) trên Oculus Venues và Facebook.

Chú thích ảnh
Offset có buổi livestream lớn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Ngày 1/5: 102.7 KIIS FM của iHeartMedia Los Angeles có buổi livestream lúc 18h30 PST (8h30 sáng 2/5 theo giờ Việt Nam) trên trang Youtube của KIIS FM với sự tham gia của nhiều DJ như Joe Jonas, Dillon Francis và Loud Luxury, cùng khách mời đặc biệt như Lauv và nhiều người khác. Kenny Chesney sẽ ăn mừng album mới Here and Now với 30 phút biểu diễn trực tuyến nền tảng Chesney, trang KennyChesney, trang Facebook của SiriusXM… lúc 18h CT (6h sáng 2/5 theo giờ Việt Nam). Liên hoan nhạc gây quỹ The Dreamworld với sự tham gia cảu Bonnie X Clyde, Cheat Codes, Tokyo Machine và nhiều DJ sẽ diễn ra cùng ngày.

Ngày 2/5: Nhiều ngôi sao Latin là Gloria và Emilio Estefan, Luis Fronsi, J Balvin, Diane Guerrero và Ana Brenda Contreras,… sẽ có buổi livestream trên nhiều nền tảng như Facebook Live, Youtube, Twitter,… vào 14h PT (4h sáng 3/5 theo giờ Việt Nam). Chương trình này miễn phí nhưng khán giả được khuyến khích ủng hộ tiền.

Ngày 4/5: Liên hoan guitar The New York sẽ bắt đầu chuỗi biểu diễn hàng ngày với chương trình lúc 16h EST (3h sáng ngày 5/5 theo giờ Việt Nam) trên kênh Youtube. Chương trình mở đầu có Rosanne Cash và John Leventhal.

Ngày 8/5: Liên hoan 320, nói về sức khỏe tâm thần, sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 8-10/5 trên Facebook, Youtube cùng nhiều kênh khác. Sẽ có nhiều chương trình như hội thảo giáo dục, biểu diễn nhạc, gian hàng,…

Giả Bình (Theo Billboard)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm