Tổng giám đốc Vietjet Air xin lỗi về những hình ảnh 'nhạy cảm' trên chuyên cơ chở 'đội quân' U23 Việt Nam

28/01/2018 20:55 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Tổng giám đốc Vietjet Air) đã thay mặt hãng hàng không này gửi lời xin lỗi về những hình ảnh không đẹp mắt khiến dư luận bức xúc trên chuyến chuyên cơ đưa đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Việt Nam vào sáng nay (28/1).

Hôm nay, không chỉ riêng ở Thủ đô Hà Nội mà không khí tưng bừng, nhộn nhịp và tinh thần, trái tim của hơn 90 triệu người dân Việt Nam đều hướng về U23 Việt Nam khi đội tuyển đã có một mùa giải thành công tại AFC Cup dù không nhận được cúp vàng danh giá. 

Chú thích ảnh
Thày trò HLV Park Hang Seo bước xuống từ chiếc chuyên cơ của hãng hàng không Vietjet Air

Trước thành tích ghi dấu lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam, không ít cá nhân, tập thể ngoài lời chúc mừng còn dành tặng cho thày trò HLV Park Hang Seo nhiều món quà, ưu đãi... trong đó có Vietjet Air. Không chỉ đưa chuyên cơ sang Thường Châu (Tô Giang, Trung Quốc) đón đội tuyển mà hãng hàng không này còn sơn hình ảnh HLV trưởng người Hàn Quốc cùng các học trò lên thân tàu. 

Tuy nhiên, dư luận cũng vô cùng bức xúc khi những hình ảnh trong khoang hành khách của chuyến chuyên cơ này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trong đó là những cô gái ăn mặc kiệm vải choàng vai bá cổ chụp ảnh cùng HLV và các cầu thủ.

Mới đây, Tổng giám đốc Vietjet Air - bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã có lời xin lỗi gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên, Ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ. 

Chú thích ảnh
Lời xin lỗi của bà Nguyễn Thị Phương Thảo 

Bà Phương Thảo viết: "VIETJET GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM, HUẤN LUYỆN VIÊN, BAN HUẤN LUYỆN, CÁC CẦU THỦ VÀ NGƯỜI HÂM MỘ

Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. 

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng. 

Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay. 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Phương Thảo"

Cộng đồng phẫn nộ khi người mẫu Lại Thanh Hương hở bạo trên chuyến bay chở U23 Việt Nam

Cộng đồng phẫn nộ khi người mẫu Lại Thanh Hương hở bạo trên chuyến bay chở U23 Việt Nam

Nhìn ảnh hay xem clip người mẫu này hở hang đi lại trên khoang, ôm vai bá cổ các cầu thủ không ít người tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng rất phản cảm.

Minh Thư (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm