Tổng cục TDTT sẽ làm việc với VFF về thất bại của U22 Việt Nam

27/08/2017 14:36 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, khẳng định rằng sau khi về nước ông sẽ có cuộc làm việc với VFF về thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29.

Ông Phấn là một trong những lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam đã trực tiếp có mặt tại khán đài sân Selayang trong trận đấu mà U22 Việt Nam đã thất bại trước U22 Thái Lan với tỷ số 0-3 và bị loại ngay sau vòng bảng SEA Games 29.

Được hỏi về cảm xúc sau thất bại của U22 Việt Nam, ông Phấn nói: “Đối với bóng đá thì rất nhiều cảm xúc diễn tả trong một trận đấu. Đội U22 Việt Nam thua Thái Lan là nỗi buồn của đoàn thể thao nói chung và bản thân cá nhân tôi nói riêng, cũng như là nỗi buồn của nhân dân cả nước”. 

Chú thích ảnh
Thất bại của U22 Việt Nam sẽ được mổ xẻ sau khi SEA Games 29 kết thúc.Ảnh: Quốc Khánh

Ông Phấn nói thêm: “Tuy nhiên chúng ta cũng phải nhìn nhận một cách khách quan rằng Thái Lan đá quá hay và trình độ của họ là trình độ đẳng cấp khu vực. Còn về chuyên môn thì chúng tôi không dám bình luận mà muốn để BHL và các nhà chuyên môn tổng kết, đánh giá và rút ra những bài học cần thiết để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. 

Đội U22 nam thất bại khiến chúng tôi rất buồn, từ trưởng đoàn cho tới phó đoàn cũng như các thành viên của đoàn TTVN đều vậy cả.

2 đội bóng đá nam nữ đều ở khách sạn Berjaya Times Squares, nhưng một đội thì có HCV, còn một đội thì không được vào bán kết. 

U22 Việt Nam bị loại vẫn có 5 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu vòng bảng SEA Games 29

U22 Việt Nam bị loại vẫn có 5 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu vòng bảng SEA Games 29

Trang Fox Sports Asia đã công bố đội hình xuất sắc nhất vòng bảng SEA Games 29 và thật bất ngờ khi U22 Việt Nam đóng góp tới 5 cái tên.

Sau khi đoàn về thì tôi sẽ làm việc với VFF cũng như BHL đội tuyển để rút ra kinh nghiệm nào đó để giúp bóng đá Việt Nam phát triển”.

Huy Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm