Tom Hiddleston sang chảnh, thuê người che ô tại phim trường

24/08/2016 12:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Anh Tom Hiddleston (35 tuổi) đang quay phim of Thor: Ragnarok, một trong những quả bom tấn lớn nhất thế giới, ở Brisbane, Queensland (Australia). Trong thời gian lăn lộn trên phim trường với gương mặt hóa trang đậm và phải đội mái tóc giả dài, song thể hiện mình ở đẳng cấp của ngôi sao hạng A, Hiddleston đã tuyển người cầm ô to che cho anh khỏi bị nắng, tránh đổ nhiều mồ hôi khiến lớp hóa trang bị chảy.

Khi đi quanh trường quay trong những lúc "giãn ca" giữa các cảnh quay, Hiddleston đã chào đón hàng trăm người hâm mộ phấn khích. Anh luôn cười vui vẻ và giao lưu với fan.


Theo sát Tom Hiddleston luôn có người cầm ô to ở phim trường "Thor: Ragnarok"

Trong thời gian quay phim, Hiddleston luôn có tinh thần vui vẻ, anh cười đùa với Chris, nam tài tử hóa thân thành nhân vật Thần Sấm (Thor).


Tom Hiddleston luôn tươi cười và kết giao với người hâm mộ trong giờ giải lao

Một nguồn tin gần gũi với Hiddleston nói với tờ Sun: "Bình thường, Hiddleston không thích cuộc sống của mình bị phơi bày, song giờ đây anh đang quá hạnh phúc với bạn gái là siêu sao pop Taylor Swift nên có cách nhìn cởi mở với mọi chuyện hơn".


Ở trường quay, Tom Hiddleston luôn vui vẻ, cười đùa với tài tử đóng vai Thor

Kể từ khi "cặp kè" với Swift hồi tháng 6, cuộc sống của Hiddleston bị báo giới "săm soi" nhiều, hầu như mọi chuyện liên quan đến anh và bạn gái đều xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.


Tom Hiddleston rất hạnh phúc kể từ khi hẹn hò với siêu sao pop Taylor Swift

Thời gian quay phim này, Hiddleston phải xa rời Swift, song bất cứ khi nào có thể, anh đều bay về Mỹ để được ở bên người tình.

Được biết, hai người sẽ cùng xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Emmy, diễn ra vào tháng 9.

Thor: Ragnarok sẽ được phát hành vào năm 2017. Tham gia diễn xuất trong phim còn có Cate Blanchett, Mark Ruffalo và Anthony Hopkins.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm