Tom Hiddleston 'không có cửa' nhận vai 007 vì lý do này

05/04/2017 15:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dường như vai diễn điệp viên 007 mà nhiều mơ ước sẽ khó có khả năng về tay Tom Hiddleston khi anh bị nhà sản xuất ấn tượng là "quá tự mãn".

Theo tờ New York Post, Barbara Broccoli, nhà sản xuất đứng sau loạt phim James Bond danh tiếng, không quá mặn mà với ý tưởng giao vai này cho ngôi sao phim Kong: Skull Island.

Một nguồn tin cho biết: "Barbara Broccoli không thích Tom Hiddleston, anh ấy quá tự mãn và chưa đủ gai góc để hóa thân thành James Bond".

Rộ tin đồn Tom Hiddleston thay thế Daniel Criag đóng James Bond

Rộ tin đồn Tom Hiddleston thay thế Daniel Criag đóng James Bond

Tom Hiddleston vừa có cuộc gặp gỡ vui vẻ với đạo diễn Sam Mendes và nhà sản xuất Barbara Broccoli của phim "James Bond" tại London – dấy lên tin dồn rằng anh sẽ là chàng 007 tiếp theo.


Trong khi đó, bài viết cũng tiết lộ rằng Broccoli đã thuyết phục Daniel Craig đồng ý làm thêm một phần phim Bond khác sau khi cô sản xuất thành công vở kịch Othello mà anh thủ vai.


Ngôi sao người Anh Tom Hiddleston (phải) từng được nhận định là ứng viên sáng giá cho vai diễn 007 sau khi Daniel Crag rút lui

"Daniel rất hài lòng với vở Othello cũng như những lời bình luận tuyệt vời về nó" - một nguồn tin cho hay - "Hiện tại, cuộc đàm phán giữa Daniel và Barbara đang đi đúng hướng. Họ có bộ đôi biên kịch Neal Purvis và Robert Wade đang lên ý tưởng kịch bản và sẽ đưa dự án vào thực hiện chừng nào Daniel bố trí được thời gian".

Trước đó, Daniel Crag từng khẳng định đã không còn thích thú với ý tưởng tiếp tục hóa thân vào vai siêu điệp viên sau nhiều năm. Tuyên bố của ngôi sao dẫn tới nhiều lời đồn đoán về nam diễn viên nào đủ năng lực về diễn xuất và ngoại hình để đảm nhận vai diễn nặng kí này.

Duy An
Theo Metro

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm