Tom Hanks, sao Hollywood đầu tiên mắc COVID-19 khi sắp quay phim về Elvis Presley

12/03/2020 14:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 11/3, ngôi sao Hollywood Tom Hanks tuyên bố trên trang Instagram cá nhân rằng ông và vợ, Rita Wilson (cả 2 đều 63 tuổi), đã có kết quả dương tính với COVID-19 trong khi đang ở Australia để chuẩn bị quay phim về cuộc đời Vua rock Elvis Presley.

Tzuyu Twice tự cách ly vì COVID-19 sau khi trở về quê nhà Đài Loan

Tzuyu Twice tự cách ly vì COVID-19 sau khi trở về quê nhà Đài Loan

Thành viên của TWICE, Tzuyu được cho là đang tự cách ly sau khi đến trở về nhà ở Đài Loan.

“Chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi, giống như bị cảm lạnh và đau nhức cơ thể” - nam diễn viên từng đoạt giải Oscar nói trong một tuyên bố. “Rita đôi lúc bị ớn lạnh và sốt nhẹ nữa. Chúng tôi đã được xét nghiệm và được phát hiện là dương tính với virus SARS-CoV-2”.

Tom Hanks, Rita Wilson, COVID-19, Elvis Presley, Saving Private Ryan, Apollo 13
Ngôi sao Hollywood Tom Hanks

Tom Hanks nói thêm rằng ông và vợ “sẽ xét nghiệm và cách ly vì sức khỏe, an toàn cộng đồng”.

Cho đến nay, Hanks, ngôi sao phim Saving Private Ryan (Giải cứu binh nhì Ryan)Apollo 13 là nhân vật giải trí nổi tiếng nhất tuyên bố đã mắc COVID-19.

Gần như cùng lúc mà ông Hanks đưa ra tuyên bố của mình, N.B.A. Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia) tuyên bố họ đang tạm dừng mùa giải.

Vài giờ trước, N.C.A.A. (Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia) cho biết các giải đấu bóng rổ nam và nữ sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Tom Hanks, Rita Wilson, COVID-19, Elvis Presley, Saving Private Ryan, Apollo 13
Tom Hanks và vợ, Rita Wilson

Một số ngôi sao Hollywood khác lập tức thể hiện sự hỗ trợ với vợ chồng Tom Hanks.

“Gửi lời chia sẻ tới cặp đôi tốt nhất, tuyệt vời nhất, tài năng nhất thế giới @tomhanks & @RitaWilson phục hồi nhanh chóng” - Mia Farrow viết trên Twitter.

Trong phim về Vua rock Elvis Presley, Tom Hanks hóa thân thành Tom Parker, người quản lý lập dị của Presley, người đã “chải chuốt” cho ca sĩ nổi tiếng để trở thành ngôi sao trong những năm 1950.

Phim về cuộc đời Vua rock do Baz Luhrmann đạo diễn song chưa có tựa đề chính thức. Warner Bros., công ty sản xuất phim, cho biết phim mô tả "sự nổi lên của Presley, trở nên nổi tiếng chưa từng thấy trong bối cảnh văn hóa đang phát triển ở Mỹ”.

Tuấn Vĩ
Theo New York Times

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm